Sebastien Loeb Rally EVO

0
248

Sébastien Loeb Rally EVO xuất phát từ mong muốn mang đến cho game thủ một trải nghiệm lái xe thực tế hơn bất kỳ trải nghiệm nào khác. Nhờ sự hỗ trợ và phản hồi của nhà vô địch thế giới 9 lần Sébastien Loeb, danh hiệu này sẽ cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ các cuộc biểu tình và đua xe rallycross như bạn chưa bao giờ có trước đây!

Sébastien-Loeb-Rally-EVO-banner Người cờ bắt đầu đếm ngược, đèn pha bật, đạp chân ga và đi! Bước trên bàn đạp như xa như nó sẽ đi, bắn qua trên nhựa đường, bùn hoặc tuyết và cố gắng không để mất kiểm soát, trôi dạt bằng cách kéo xuống cứng như bạn có thể trên tay lái và cố gắng nhằm mục đích cho thời gian tốt nhất!

Sébastien-Loeb-Rally-EVO-banner
Nếu adrenaline rush cạnh tranh đồng thời là điều của bạn, thách thức đối thủ khác bằng cách tung ra chính mình vào một cuộc đua Rallycross và chống lại bất kỳ nỗ lực để ngăn chặn bạn đạt đến vị trí đầu tiên!

Sébastien-Loeb-Rally-EVO-banner

Trong Sébastien Loeb Rally EVO Hill Climb nổi tiếng nhất trên thế giới cũng đang chờ bạn. Phá vỡ kỷ lục mới trong khóa học 12,42 dặm với 156 lượt chơi khét tiếng!

Nếu bạn chưa bao giờ thi đấu trên đường đua hoặc tập hợp lại và bạn muốn kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trên đường nhựa hoặc đường đất, trước khi tự phóng mình vào cuộc đua, hãy mang nó ra để lái thử trên Drive! Chế độ trò chơi này cho phép bạn đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra và thực hành tự do bên trong một mỏ đá đó là tất cả cho chính mình!

Các điều kiện thời tiết khác nhau và các bài hát làm cho trải nghiệm chơi game trở nên rất khó khăn. Cẩn thận lựa chọn và tùy chỉnh xe của bạn mà sẽ cho phép bạn đạt đến đích. Mỗi chiếc xe có các tính năng khác nhau, giống như trong cuộc sống thực!

Lắng nghe cẩn thận với người đồng lái xe của bạn. Mỗi hướng dẫn là chính xác và kịp thời và nếu theo sau đó, bạn sẽ là người đầu tiên vượt qua vạch đích!

THE CARS R MNG LỊCH SỬ LỚN VÀ THÊM…

16 trong số các nhà sản xuất và 58 thiết kế lớn nhất thế giới. Một nhà để xe trong đó mỗi lớp được lấy cảm hứng từ các loại chính thức, từ quá khứ đến ngày nay.
Tính cơ động trong cuộc sống thực của chiếc xe được nhân rộng trong trò chơi cũng như cách họ thích ứng với một ca khúc nhất định, điều kiện thời tiết và các cuộc thi khác nhau.

RALLY VÀ RALLYCROSS

Hơn 180 dặm chiều dài theo dõi, 8 ca khúc rally, 64 giai đoạn đặc biệt và 5 mạch rallycross!
Mỗi giai đoạn và mạch điện được dựa trên các bản nhạc thực, nhờ sử dụng dữ liệu GPS.
Trò chơi cũng tái tạo một cách chi tiết và toàn diện nhất có thể tưởng tượng được, ngọn đồi được trang bị nhiên liệu adrenalin cao nhất trên thế giới: Đỉnh đồi Pikes Peak. 12.42 dặm khó khăn, một trong những tuyến đường khó khăn nhất một người lái xe có thể phải đối mặt. Toàn bộ ca khúc đã được tái tạo nhờ sử dụng dữ liệu GPS, nhiếp ảnh và cảnh quay. Với Sébastien Loeb Rally EVO bạn có thể sống với những cảm giác mạnh và rủi ro nằm phía sau mọi đường cong, lái xe đua trên 850 mã lực.

SEASTIEN LOEB – CHAMPION

Người lái xe vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao, người chiến thắng 9 giải vô địch thế giới, người giữ kỷ lục thế giới của Pikes Peak (8 phút và 13 giây), đó là Sébastien Loeb duy nhất và duy nhất.
Sébastien Loeb Rally EVO là trò chơi điện tử duy nhất trên thế giới có chế độ toàn bộ trò chơi về nhà vô địch thế giới: The Sébastien Loeb Experience.
Trong chế độ ‘Loeb Experience’, bạn có thể hồi tưởng lại toàn bộ sự nghiệp của mình trong 8 ‘Eras’ khác nhau, từ đầu đến kỷ lục khó quên 2013 tại Pikes Peak trên bảng Peugeot 208 T16 PP của anh ấy. Đi qua từng sự kiện duy nhất và lái xe mọi chiếc xe khiến anh trở thành một huyền thoại hồi hộp.
Phát triển cùng với nhà vô địch, Sébastien Loeb Rally EVO trình bày: ghi chú đồng lái xe hoàn toàn đúng với cuộc sống, một mô phỏng vi sai được nâng cấp, thực tế hơn và chính xác hơn, thực tế trong mọi tình huống và phản hồi lực lượng. loại địa hình trong trò chơi.

MÔ HÌNH GAME

Các chế độ chơi khác nhau sẽ giúp bạn khám phá các bài hát nổi bật nhất trên thế giới. Hiển thị giá trị của bạn trên đường bùn, tuyết và bụi bẩn trong một loạt các sự kiện. Chế độ nghề nghiệp mang lại cho bạn cơ hội để sống lại những cảm giác tương tự của một người lái xe và cạnh tranh để trở thành một thành viên của đội Sébastien Loeb, có nhà vô địch là người cố vấn của bạn và tìm hiểu tất cả những bí mật để trở thành tài xế hoàn hảo!

Download Sebastien Loeb Rally EVO

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7 Ultimate 64 bit / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10
Processor: Intel Core2 Quad Q6600 @ 2.40GHz / AMD A6-3670K 2,7 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Gigabyte GF GTX 660Ti / Radeon R9 270X
DirectX: Version 10
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX compatible
Additional Notes: These limits are temporary and are subject to change at any time
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows Pro 8.1 / Windows 10
Processor: Intel Core i5-4690K 3.5GHz / AMD FX-6300 Six-Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 / Radeon R9 290
DirectX: Version 11

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here