Saints Row 2

0
302

Saints Row 2 mang đến sự tự do thực sự cho trò chơi thế giới mở. Người chơi có thể chơi như những người mà họ muốn, cách họ muốn, và với bất cứ ai họ muốn trong phần tiếp theo này với nhiều Saints Row được hoan nghênh và rất thành công. Đặt năm sau bản gốc, người chơi thấy mình trong một Stilwater đều quen thuộc và kỳ lạ và thách thức với việc đưa các Thánh Hữu trở lại với tư cách là các vị vua chính đáng của Stilwater và trả thù cho những người đã làm cho anh ta bị tổn thương.

saint-row-2-baner-1 saint-row-2-baner-1

Tùy biến không giới hạn – Chơi như các ký tự hoàn toàn có thể tùy chỉnh được là nam, nữ hoặc một cái gì đó ở giữa.
– Xe có thể được tùy chỉnh trực quan cũng như điều chỉnh hiệu suất.
– Cũi trẻ em và thậm chí cả băng nhóm đều có mức độ tùy chọn chi tiết tuyệt vời.
Nhiều người chơi – Chiến dịch toàn màn hình Co-op có tích hợp liền mạch (ví dụ: một người chơi lái xe trong khi các cảnh quay khác).

saint-row-2-baner-1
– MP cạnh tranh đẩy ranh giới của sự chìm trong một môi trường sống Stillwater đầy đủ dân cư với cảnh sát, những người ngoài cuộc vô tội và băng nhóm đối thủ.
Combat Killer và Awesome Xe – Máy bay, máy bay trực thăng, xe máy, tàu thuyền và xe hơi có thể được thí điểm và sử dụng làm vũ khí. Trên mặt đất các tùy chọn chiến đấu mới bao gồm cận chiến, mục tiêu tốt, và lá chắn của con người.
Tự do khám phá – Nhiều nhiệm vụ, hoạt động, chuyển hướng, chủng tộc, vũ khí, xe cộ, nôi, thành phố và nội thất hơn bao giờ hết. Hơn 40 nhiệm vụ câu chuyện với nhiệm vụ thưởng bổ sung diễn ra trong một Stilwater được chuyển đổi lớn hơn 50% so với trước đây.

Download Saints Row 2

Link Đang Cập Nhật

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
Supported OS:Windows XP or Vista.
Processor:2.0 GHz Intel Dual-Core Pentium IV or equivalent or AMD Dual-Core Athlon XP or equivalent
Memory:1 GB system RAM
Graphics:128MB 3D graphics card with Shader Model 3.0 support (i.e. 7600 NVidia card or better, ATI X1300 card or better)
DirectX Version:DirectX 9.0c
Sound:DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card
Hard Drive:15 GB of Hard Drive Space
Display:DirectX compatible display capable of 640×480 in 16-bit color
Multiplay:Internet play requires broadband connection and latest drivers; LAN play requires network interface card and latest drivers
RECOMMENDED:

Supported OS:Windows XP or Vista.
Processor:3.2 GHz Intel Dual-Core Pentium IV or equivalent or AMD Dual-Core Athlon XP or equivalent
Memory:2 GB system RAM
Graphics:256MB 3D graphics card with Shader Model 3.0 support (i.e. 8800 NVidia card or better, ATI HD3850 card or better)
DirectX Version:DirectX 9.0c
Sound:DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card
Hard Drive:15 GB of Hard Drive Space
Display:DirectX compatible display capable of 640×480 in 16-bit color
Multiplay:Internet play requires broadband connection and latest drivers; LAN play requires network interface card and latest drivers

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here