Risen 3: Titan Lords

0
276

Thế giới đã bị bỏ rơi bởi các vị thần của nó và bị sẹo từ sự hung hăng của Titans. Nhân loại đang đấu tranh để lấy lại sức mạnh và tập hợp lực lượng của mình. Bạn, tuy nhiên, có nhiều mối quan tâm bức xúc: cuộc sống của riêng bạn đã bị tan vỡ và bạn phải đặt ra để lấy lại những gì bị mất giữa bóng tối đang lan rộng khắp thế giới. Ai biết được, có thể bạn sẽ cứu cả thế giới cùng một lúc?

risen-3-banner Ba chủ đề của số phận nằm trước bạn. Ba cách để tăng lên chống lại các Titans và lấy lại linh hồn của bạn. Con đường nào để đi? Sự lựa chọn là của bạn.

risen-3-anh1

Tính năng, đặc điểm
Tự do: Tự do khám phá và nhận nhiệm vụ khi bạn rảnh rỗi. Nhiệm vụ sẽ có những cách khác nhau để giải quyết chúng và các kết quả khác nhau. Bạn có thể chơi các phần khác nhau của trò chơi theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn và định hình nhân vật của bạn một cách riêng lẻ.

Khám phá: Khám phá các nhiệm vụ và nhân vật khi bạn thực hiện theo cách của bạn thông qua thế giới đa dạng của Risen 3 – Titan Lords. Từ những thị trấn cổ kính thời trung cổ để đi sâu vào trong bóng tối của mỏ, đến thế giới bóng tối siêu nhiên, có rất nhiều khả năng đang chờ khám phá. Bạn sẽ có thể đi qua thế giới này theo nhiều cách khác nhau, từ bơi lội đến leo núi.

risen-3-anh2

Tăng cường chiến đấu: Với một hệ thống chiến đấu tân trang, với hệ thống hoạt hình mới tại chỗ có thêm sắc thái để chiến đấu.

Magic đã trở lại! Tinh thể ma thuật đã trở lại, mang theo nó khả năng chiến đấu tàn phá. Các yếu tố Wield như sét, lửa và băng để tiêu diệt kẻ thù của bạn, hoặc tận dụng vô số các kỹ năng phép thuật bổ sung để giúp bạn khám phá – sự lựa chọn là của bạn!

Guild & phe phái: Chọn đồng minh với một trong ba guild riêng biệt, mỗi cung cấp kỹ năng độc đáo, kho vũ khí và nhiệm vụ cho phép bạn tiếp cận nhiệm vụ của mình theo những cách rất khác nhau. Khám phá các phe phái bổ sung tồn tại để bẻ cong sự cân bằng quyền lực chính trị trên thế giới, mỗi phe có chương trình nghị sự của riêng họ để bạn khám phá. Hãy cẩn thận những nhân vật nào bạn tin tưởng – một số có thể đồng minh với bạn với ý định hoàn thành kế hoạch nham hiểm của riêng họ.

Xin lưu ý
Nếu bạn đang chạy một hệ điều hành 32 bit, bạn sẽ nhận được phiên bản 32-bit của Risen 3: Titan Lords và nếu bạn đang chạy hệ điều hành 64 bit, bạn sẽ nhận được phiên bản 64-bit của Risen 3: Titan Các lãnh chúa giới thiệu một số cải tiến đồ họa:
– Cải thiện độ phân giải kết cấu cho các vật phẩm, đồ vật, tán lá, địa hình, hiệu ứng hạt, nhân vật, quái vật và các mô hình trong trò chơi khác.
– Khoảng cách vẽ và phạm vi xem được cải thiện
– Bộ nhớ cache lớn hơn dẫn đến tốc độ khung hình mượt mà hơn và ít phát trực tuyến LOD hơn
– Sự ra đời của các hiệu ứng sau xử lý nghệ thuật mới như độ sâu bokeh của trường và nở HDR
– Bổ sung một kỹ thuật dựng hình đám mây dựa trên thực tế mới, trực quan hơn, thực tế hơn, thậm chí thêm bầu trời và hoàng hôn ngoạn mục hơn vào các chu kỳ ngày đêm năng động.

Download Risen 3: Titan Lords

Link Fshare

Risen 3 Titan Lords Enhanced Edition plaza

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG 

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8
Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 2,4 GHz
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Radeon HD 3850 hoặc GeForce 9600 GT, VRAM 512MB
DirectX: Phiên bản 9.0c
Dung lượng: 8 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c
Ghi chú bổ sung: Bộ nhớ tối thiểu: 4 GB (Tăng 3 64 bit)

ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 10 (64 bit)
Bộ vi xử lý: Intel Core i5 ở tốc độ 2,5 GHz hoặc cao hơn hoặc AMD Phenom II x4 940 ở tốc độ 3,0 GHz
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 570 hoặc AMD Radeon HD 5870, VRAM 1 GB
Dung lượng: 8 GB dung lượng còn trốngCard âm thanh:

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here