Resident Evil Revelations 2

0
425

Sự khởi đầu của Resident Evil Revelations 2 câu chuyện thấy fan hâm mộ yêu thích Claire Redfield làm cho một sự trở lại đáng kể. Những người sống sót sau sự cố Raccoon City được mô tả trong các trò chơi Resident Evil trước đó, Claire hiện đang làm việc cho tổ chức chống khủng bố sinh vật Terra Save. Moira Burton, đang tham dự bữa tiệc chào đón của mình cho Terra Save khi các lực lượng vũ trang không biết làm bão văn phòng. Claire và Moira bị đánh bất tỉnh và thức dậy sau đó để tìm thấy chính mình trong một cơ sở giam giữ tối và bỏ hoang. Làm việc cùng nhau, họ phải tìm ra ai đã đưa họ đến và kết thúc nham hiểm. Liệu Claire và Moira có thể sống sót và khám phá điều gì đã dẫn đến việc họ bị đưa đến hòn đảo xa xôi này? Một câu chuyện về xoắn và lượt sẽ có người chơi đoán bước tiếp theo ở mỗi lượt.

rsd-re2-banner Đi đến hòn đảo nhà tù xa xôi để tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình, Barry Burton gặp nhân vật mới Natalia Korda, một cô bé có sức mạnh kỳ lạ cho phép cô cảm nhận được kẻ địch và đồ vật ẩn. Sử dụng kỹ năng này cùng với khả năng chiến đấu đã được chứng minh của Barry, người chơi sẽ cần phải luân phiên giữa hai người để sống sót trên hòn đảo bí ẩn và tìm thấy Moira. Với những kẻ thù đáng sợ đang chờ xung quanh mọi góc tối, Barry sẽ cần sử dụng đạn và vũ khí của mình một cách khôn ngoan, theo phong cách kinh dị sống còn cổ điển.

rsd-re2-banner-1

Phát triển việc thiết lập chương nhiều tập của Resident Evil Revelations, Resident Evil Revelations 2 ban đầu sẽ phát hành như là một loạt các lượt tải xuống hàng tuần bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 năm 2015. Người chơi cũng có tùy chọn chọn Complete Season hoặc Full Bundle, đảm bảo người hâm mộ có quyền truy cập vào từng tập phim khi phát hành cùng với nội dung bổ sung. Mỗi tập phim trong Resident Evil Revelations 2 bao gồm nội dung chế độ Raid và hai kịch bản hoàn toàn có thể chơi được tập trung vào chiến dịch Claire và Moira đã được công bố trước đó và cốt truyện Barry và Natalia mới được xác nhận.

Download Resident Evil Revelations 2

Link Fshare

Download REPACK

Link Fshare

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows® 7
Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo E6700, AMD Athlon X2 2,8 GHz
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 8800 GTS, AMD Radeon HD 3850
DirectX: Phiên bản 9.0c
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 23 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Hỗ trợ DirectSound (DirectX® 9.0c)
Ghi chú bổ sung: Đầu vào: Chuột / Bàn phím (Được khuyến nghị: Bộ điều khiển Xbox 360® dành cho Windows®)

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows® 7 / Windows® 8
Bộ vi xử lý: Intel® Core ™ 2 Quad 2,7 GHz, AMD Phenom ™ II X4 3,0 GHz
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 560, AMD Radeon HD 6950
DirectX: Phiên bản 9.0c
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 23 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Hỗ trợ DirectSound (DirectX® 9.0c)
Ghi chú bổ sung: Đầu vào: Chuột / Bàn phím (Được khuyến nghị: Bộ điều khiển Xbox 360® dành cho Windows®)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here