Republique RemasTeRed Episode 5

0
194

Cuối cùng, République: Tập 5: Terminus cuối cùng cũng ở đây! Tất cả chúng tôi ở Camouflaj đều lo lắng cuối cùng sẽ phát hành chương thứ năm và cuối cùng của République. Đối với tất cả các bạn, những người kiên nhẫn chờ đợi kết luận chuỗi, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và hỗ trợ của bạn. Nhóm nghiên cứu ở đây tại Camouflaj đặt trái tim và linh hồn của chúng tôi vào tập cuối cùng tuyệt vời này – chúng tôi hy vọng bạn đồng ý rằng nó đáng để chờ đợi.

Republique2 Cũng giống như chúng tôi đã làm với các tập trước, Tập 5: Terminus không chỉ là một chương bổ sung mà còn có hàng nghìn bản sửa lỗi và cải tiến. Dưới đây là bảng phân tích về những thay đổi chính mà chúng tôi đã thực hiện ngoài việc thêm tập thứ năm:

Republique2

Hiệu suất được cải thiện, tần suất sự cố và tốc độ khung hình được tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp hơn
Vấn đề được giải quyết khi Hope rơi ra khỏi thế giới game trên một số máy có card đồ họa AMD
Đã khắc phục các sự cố liên quan đến vấn đề của Hope khi truy xuất băng EP3 vào đầu tập, gần bàn làm việc trong Khu vực tiếp tân
Kiểu chữ mặc định thống nhất không còn xuất hiện theo mặc định trong các prefabs nhất định (chỉ có bảng chữ cái tiếng Anh)
Cải thiện và sửa đổi điều hướng, đường dẫn và va chạm trong Tập 1-3
Giới hạn xoay camera và chế độ xem được cải thiện trong tất cả các tập
Cải thiện giao diện người dùng và cửa sổ bật lên trong tất cả các tập
Nghệ thuật 2D được cập nhật cho một số mục có thể quét được trong Tập 1-3
Ngoài những nâng cấp chúng tôi đã thực hiện, dưới đây là một số nội dung mới bạn có thể mong đợi trong Tập 5 (mà không làm hỏng quá nhiều):

Republique2

Máy ảnh thù địch: Những camera an ninh mới nằm rải rác khắp thế giới game sẽ quét Hope và cảnh báo bảo vệ cho sự hiện diện của cô. Người chơi chỉ có thể sống trong một thời gian giới hạn, thêm một lớp phức tạp gọn gàng vào vòng lặp trò chơi.
Đường dẫn phân nhánh: Đây là điều chúng tôi đã giữ gần với áo dài trong một thời gian dài: EP5 có các đường nhánh phân nhánh thay đổi quá trình tập dựa trên quyết định bạn thực hiện sớm. Chúng tôi không muốn tiết lộ quá nhiều, nhưng đây là một bổ sung rất lớn mở rộng đáng kể nội dung được cung cấp trong Tập 5, cung cấp một động lực tốt đẹp để chơi lại thông qua chiến dịch.
Một biến thái mới: Người chơi đang quay trở lại thế giới của một số tập trước, nhưng sẽ thấy nó có vẻ khác và cảm giác khác hẳn so với trước đây. Bạn sẽ thấy các khu vực mới, gặp gỡ những kẻ thù mới, và giả mạo một số liên minh thú vị…
Chúng tôi muốn nói nhiều hơn, nhưng tốt hơn nếu bạn trải nghiệm nó cho chính mình!
Khi bạn đã hoàn thành trò chơi, tôi khuyến khích bạn xem phần cuối cùng của The Making of République (hiện có trong Deluxe Edition), và hãy xem lại việc sản xuất nỗ lực lớn bốn năm này. Chúng tôi đã tự hào về việc cung cấp cho bạn một cửa sổ vào thế giới của chúng tôi bằng cách cung cấp các bài bình luận phát triển trong trò chơi và trung thực, và các tài liệu video này là một phần mở rộng của điều đó. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy một số cảnh cũ từ khi chúng tôi còn trẻ, khỏe mạnh hơn và ít buồn ngủ hơn.

Cuối cùng, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhà soạn nhạc Kẽm Lemone cho công việc của anh ấy trong phần nhạc phim của Episode 5 (cũng có trong Deluxe Edition.) Tôi đã có một số bản nhạc nổi bật trong các tập trước, nhưng nhạc nền của EP5 chỉ đơn giản là tuyệt vời khi bắt đầu hoàn thành. (“Thay đổi lỏng lẻo” là * JAM * y’all.)

Xem những khoảnh khắc cuối cùng của Tập 5 đến với cuộc sống trong năm vừa qua thật buồn cười. Thật khó để tin rằng cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành trò chơi vào năm 2012. Chúng tôi nợ rất nhiều người ủng hộ Kickstarter ban đầu, những người bạn xuất bản của chúng tôi tại GungHo Online Entertainment và dàn diễn viên lồng tiếng của chúng tôi bao gồm Rena Strober, Jennifer Hale , David Hayter, Dwight Schultz và Khary Payton. Nó không phải là một cường điệu khi nói rằng République là sản phẩm của hàng ngàn người đến với nhau và biến nó trở thành hiện thực.

Download Republique RemasTeRed Episode 5 Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista
Processor: 2.0 GHz Dual Core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GT 440 or AMD Radeon HD 5550 w/ 512 MB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
OS: Windows 8.1
Processor: 2.4 GHz Intel i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 Ti or AMD Radeon HD 7870 w/ 1024 MB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here