Remember Me

0
264

Những kỷ niệm cá nhân bây giờ có thể được số hóa, mua, bán và giao dịch. Những tàn dư cuối cùng của quyền riêng tư và thân mật đã bị cuốn trôi trong những gì dường như là một tiến triển hợp lý của sự tăng trưởng bùng nổ của các mạng xã hội vào đầu thế kỷ 21. Chính các công dân đã chấp nhận xã hội giám sát này để đổi lấy sự thoải mái mà chỉ có công nghệ thông minh mới có thể cung cấp. Nền kinh tế bộ nhớ này mang lại sức mạnh to lớn cho xã hội cho một số ít người.

remember-me-banner-1

Remember Me ™ là một cuộc phiêu lưu hành động của người thứ 3, nơi người chơi đảm nhận vai trò của Nilin, một thợ săn trí nhớ ưu tú với khả năng đột nhập vào tâm trí của mọi người và ăn cắp hoặc thậm chí thay đổi ký ức của họ.

remember-me-banner-1

Chính quyền, sợ hãi kiến ​​thức và khả năng của cô đã bắt giữ Nilin và xóa sạch bộ nhớ của cô. Sau khi cô trốn thoát khỏi nhà tù, Nilin đặt ra một nhiệm vụ để lấy lại danh tính của mình, được giúp đỡ bởi người bạn cuối cùng và duy nhất của cô. Việc tìm kiếm quá khứ này đã khiến cô bị săn đuổi bởi chính những người đã tạo nên xã hội giám sát này.

remember-me-banner-1

Các tính năng chính
Tầm nhìn đầu cơ, tuyệt đẹp về tương lai của chúng ta – Khám phá Neo-Paris 2084, nơi số hóa thực tế và bộ nhớ tăng cường đã kiểm soát cuộc sống của mọi người.
Chơi như Nilin – một thợ săn bộ nhớ ưu tú với một quá khứ mờ ám – Trở thành thợ săn bộ nhớ mong muốn nhất ở Neo-Paris và trải nghiệm sức mạnh để đột nhập vào tâm trí của mọi người để ăn cắp ký ức của họ. Có được thông tin bạn cần trực tiếp từ đầu của mọi người, để hoàn thành nhiệm vụ của bạn và khôi phục bộ nhớ của riêng bạn.
Memory Remix – Cơ chế gameplay mới đầy sáng tạo này cho phép người chơi sử dụng sức mạnh của Nilin và thay đổi một phần bộ nhớ của con người trong trò chơi trong thời gian thực. Điều này sẽ thay đổi quan điểm hoàn toàn của nhân vật về hình ảnh của họ và những người xung quanh họ, điều này có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho thế giới vào năm 2084.
Một sự pha trộn cân bằng giữa chiến đấu và thăm dò – Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các môi trường khác nhau Neo-Paris cung cấp, sử dụng thành thạo của Nilin về võ thuật, như cả thợ săn và con mồi!
Combo Lab – Nhớ tôi cho phép người chơi tùy biến hoàn toàn combo mà Nilin sử dụng trong game. Người chơi có thể điều chỉnh combo trên bay cho phù hợp với mọi tình huống.

Download Remember Me

Link Đang Cập Nhật

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
Processor:Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 3850 or better
Hard Drive:9 GB HD space
Sound:Standard audio device
Other Requirements:Broadband Internet connection
RECOMMENDED:

OS:Windows Vista®, Windows 7, Windows 8
Processor:Intel® Core™ Quad 2.7 Ghz or better, AMD Phenom™ II X4 3 Ghz or better
Memory:4 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better
Hard Drive:9 GB HD space
Sound:Standard audio device
Other Requirements:Broadband Internet connection

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here