Red Faction: Guerrilla

0
268

Thiết lập 50 năm sau sự kiện đỉnh điểm của Red Faction, Red Faction: Guerrilla cho phép người chơi đóng vai trò của một chiến binh nổi dậy với phong trào Red Faction mới được tái lập khi họ chiến đấu để giải phóng khỏi Lực lượng Quốc phòng Trái đất áp bức. Red Faction: Guerrilla tái định nghĩa các giới hạn của trò chơi dựa trên sự phá hủy với một chiến đấu kiểu du kích rộng lớn, thế giới mở, và sự hủy diệt dựa trên vật lý thực sự.
Các tính năng chính

red-faction-guerrulla-banner-1 Mở chiến tranh du kích thế giới ?? Bạn quyết định ai, khi nào, ở đâu và làm thế nào để chiến đấu. Sử dụng chiến thuật du kích, vũ khí ngẫu hứng, và các phương tiện cải tiến để dẫn các cuộc tấn công nổi dậy lên các mục tiêu của EDF. Khởi động các cuộc tấn công dựa trên phong cách chơi của riêng bạn, thực hiện các nhiệm vụ theo bất kỳ thứ tự nào bạn chọn hoặc tham gia vào các hoạt động phá hoại để làm suy yếu độ bám của EDF trên sao Hỏa.

red-faction-guerrulla-banner-1
Destruction chiến lược ?? Sử dụng hủy diệt để lợi thế chiến thuật của bạn, thiết lập phục kích hoặc nổ phản ứng dây chuyền để tấn công thành trì của đối phương và vĩnh viễn sửa đổi môi trường trò chơi. Tận dụng triệt tiêu vật lý dựa trên vật lý để ứng biến khi đang bay: thổi lỗ trên tường hoặc sàn để thiết lập một cuộc phục kích hoặc trốn thoát, đi ra cầu thang để ngăn chặn kẻ truy đuổi của bạn, hoặc lái xe qua những bức tường bị thổi bay.
Gameplay phát triển & nổi bật ?? Khắc con đường của bạn thông qua một cảnh quan bao giờ thay đổi khi bạn ứng biến chiến thuật chiến đấu của bạn – trộn phong cách chơi, xe cộ, vũ khí và vật liệu nổ để đánh bại EDF.

red-faction-guerrulla-banner-1
Cài đặt Sci-Fi Epic ?? Khám phá phong cảnh sao Hỏa khổng lồ, không thể tha thứ, từ tiền đồn khai thác mỏ hoang vắng của Parker đến thành phố thủ đô của Eros, lấp lánh; sau đó xé qua các môi trường thế giới mở hoàn toàn bị phá hủy tràn ngập các lực lượng EDF, các máy bay chiến đấu chống đối của Red Faction, và những người định cư đột ngột bị kẹt trong vụ hỏa hoạn.

Multiplayer Combat ?? Không có nơi nào để ẩn khi bạn đặt các kỹ năng chiến tranh du kích của bạn vào thử nghiệm trong một loạt các chế độ chiến đấu nhiều người phá hoại cao.

Download Red Faction: Guerrilla

Link Driver

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Windows Vista® / XP / 7/8
Bộ vi xử lý: Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz (Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon X2)
Bộ nhớ: RAM 1 GB
Đồ họa: Hỗ trợ thẻ video 3D 128 MB / Hỗ trợ Shader Model 3.0 (Nvidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1300)
Ổ cứng: 15 GB dung lượng ổ cứng trống
ĐỀ XUẤT:
Hệ điều hành: Windows 7/8 dành cho DirectX® 11
Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz (Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon X2)
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Hỗ trợ thẻ video 3D 256 MB / Hỗ trợ Shader Model 3.0 (Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD3850)
Ổ cứng: 15 GB dung lượng ổ cứng trống

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here