Red Faction®: Armageddon™

0
228

Nửa thế kỷ sau cuộc kháng chiến của phe Đỏ và các đồng minh Marauder giải phóng sao Hỏa khỏi Lực lượng Phòng thủ Trái đất tàn bạo, sự hòa hợp trên sao Hỏa lại bị đe dọa nhưng lần này bởi một lực lượng chết người bao phủ trong bí ẩn.

red-faction-amageddon-banner-1 Khi Terraformer khổng lồ cung cấp cho sao Hỏa với không khí giống như Trái đất và thời tiết bị phá hủy, bầu không khí biến thành hỗn loạn, siêu bão và bão sét đánh chìm hành tinh. Để tồn tại, những người dân địa phương chạy trốn đến các hầm mỏ dưới lòng đất và xây dựng một mạng lưới các hang động có thể ở được.

red-faction-amageddon-banner-1

Năm năm sau, Darius Mason, cháu trai của các anh hùng Cách mạng sao Hỏa Alec Mason và Tam Á, điều hành một doanh nghiệp sinh lợi từ Bastion, trung tâm ngầm của hoạt động Đại tá. Khai thác, nhặt rác, làm lính đánh thuê – nếu công việc nguy hiểm, Darius là người của bạn. Rất ít người sane bây giờ liên doanh với bề mặt bị tàn phá, ngoài các nhà thầu như Darius và những kẻ buôn lậu chạy hàng hóa giữa các khu định cư.

red-faction-amageddon-banner-1

Khi Darius bị lừa mở lại một trục bí ẩn trong một ngôi đền Marauder cũ, anh ta giải phóng một ác quỷ dài ngủi và giải phóng Armageddon trên sao Hỏa. Khi các khu định cư thuộc địa và Marauder bị rách nát, chỉ có Darius và Red Faction mới cứu được loài người. Trận chiến sẽ đưa họ qua hành tinh tràn ngập bão – và bên dưới nó, đến tận tâm của mối đe dọa không thể nói ra.

Red Faction®: Armageddon ™ mở rộng trên nhượng quyền thương mại nổi tiếng, bán chạy nhất với những thách thức mới, đột phá. Bạn là hy vọng cuối cùng của nhân loại cho sự sống còn.

Download Red Faction®: Armageddon™

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Windows® XP
Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 2GHz (Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon ™ X2) hoặc cao hơn
Bộ nhớ: RAM hệ thống 2GB trở lên
Đồ họa: Bộ nhớ RAM video 320MB, GPU w / Hỗ trợ Shader Model 3.0, dòng NVIDIA® GeForce® 88xx hoặc tốt hơn, dòng ATI Radeon ™ HD30xx hoặc tốt hơn
DirectX®: 9.0c
Ổ cứng: 7,5 GB
Âm thanh: 100% card âm thanh tương thích DirectX® 9.0C hoặc âm thanh tương đương trên bo mạch
ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7
Bộ vi xử lý: Bất kỳ bộ xử lý lõi tứ nào (Intel® Core i5 hoặc AMD Phenom ™ II X4) hoặc CPU lõi kép 3.0+
Bộ nhớ: RAM hệ thống 4GB trở lên
Đồ họa: RAM video 1GB, GPU w / Hỗ trợ Shader Model 4.0, dòng NVIDIA® GeForce® GTX 400 trở lên, dòng ATI Radeon ™ HD5000 trở lên
DirectX®: 11
Ổ cứng: 7,5 GB
Âm thanh: 100% card âm thanh tương thích DirectX® 9.0C hoặc âm thanh tương đương trên bo mạch

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here