Prototype 2

0
560

Chào mừng đến với New York Zero.

Phần tiếp theo của trò chơi hành động thế giới mở bán chạy nhất của Radical Entertainment năm 2009, Prototype® 2 có cuộc tàn sát vượt trội của Prototype nguyên bản và tiếp tục trải nghiệm trở thành vũ khí thay đổi hình dạng cuối cùng. Bạn là Sgt James Heller, chồng của một người vợ và đứa con đã qua đời và một người lính chỉ đơn giản là chết.

Prototype_2-banner-1 Là nhân vật chính bị nhiễm hoàn toàn mới của trò chơi, người chơi sẽ trải nghiệm Sgt James Heller cắt một chiếc máy bay đẫm máu thông qua những vùng đất hoang vắng của New York Zero. Được trang bị những sức mạnh vượt trội mới, người chơi sẽ dần dần xây dựng một kho vũ khí di truyền khổng lồ về vũ khí và khả năng sinh học mới chết người khi họ săn lùng, tiêu diệt và tiêu diệt mục tiêu cuối cùng – để giết… Alex… Mercer!

Prototype_2-banner-1

Bạn đã sẵn sàng giết nhà sản xuất của mình chưa?

Các tính năng chính:
Sức mạnh của gân: Chuẩn bị để mở ra hình thức tàn phá hình dạng cuối cùng. Sức mạnh Tendril mới đáng kinh ngạc của James Heller cho phép bạn nâng và xé toạc những chiếc xe và xe quân sự, bảo vệ những con thú bị nhiễm bệnh mạnh mẽ và thậm chí tách những nhóm lớn kẻ thù thành từng mảnh. Hãy sẵn sàng để giải phóng địa ngục!

Prototype_2-banner-1
Tùy chỉnh Killer của bạn: Prototype 2 mang sức mạnh nguyên bản của việc tùy biến nhân vật trở lại trong tay bạn, cho phép người chơi kết hợp một cách sáng tạo một loạt các đặc quyền đột biến mới vào Prototype cuối cùng của họ. Khả năng vận động nhanh hơn và lớn hơn, móng vuốt sắc nét hơn hoặc thậm chí nâng cao khả năng ngụy trang – sự lựa chọn là của bạn!

Prototype_2-banner-1
Hunt – Kill – Trở thành: Hãy tưởng tượng có sức mạnh để theo dõi bất kỳ kẻ thù bằng cách giải phóng một xung siêu âm mạnh mẽ từ cơ thể của bạn! Sgt James Heller mang đến một chiều hướng hoàn toàn mới cho trải nghiệm Prototype bằng cách cho phép bạn săn, giết và trở thành bất cứ ai đứng theo cách của bạn. Ngụy trang mình như một người lính, nhà khoa học hay bất cứ ai trong khi hấp thụ ký ức của họ và có được những khả năng mới. Nó không có gì tốt hơn thế này!
Mang Down the Devil: Game thủ sẽ trải nghiệm những câu chuyện hoành tráng của Sgt James Heller cố gắng hạ gục ma quỷ… Alex Mercer. Làm sáng tỏ bối cảnh bùng nổ của New York Zero và các phe phái luẩn quẩn chiến đấu để kiểm soát sự lây nhiễm, Prototype 2 đặt ra sân khấu cho trò chơi điện tử “sự kiện” cuối cùng của năm 2012.
Kích thước không quan trọng: Bằng cách sử dụng công nghệ vô song của động cơ ‘Titanium 2.0’ độc quyền của Radical, Prototype 2 sẽ xác định lại kỳ vọng của người chơi về hành động thế giới mở hàng đầu. Các nhân vật khổng lồ bị nhiễm bệnh có kích thước xây dựng trồi lên toàn bộ các đường phố trong thành phố, trong khi trượt tuyết và đỗ xe qua những đám lính Blackwatch được huấn luyện. Nguyên mẫu 2 = Lớn hơn, Badder, Tốt hơn!
New York Zero: Một khu vực săn bắn ngoài trời mới! New York mà nhân loại đã đến để biết và yêu thích trong những năm không còn tồn tại … nó bây giờ là New York Zero, hoặc đơn giản hơn, NYZ.
Hộp cát thế giới mở của NYOT PROTOTYPE 2 được chia thành ba khu riêng biệt hoàn toàn. Từ “Green Zone” quân sự, đến các trại tị nạn đông đúc của khu “Yellow Zone”, tất cả các cách để cơn ác mộng tàn phá chiến tranh được gọi là “Red Zone” – đây là một thành phố không giống như bất cứ điều gì của game thủ đã trải qua trước. Ngôi nhà của Alex Mercer, Red Zone miêu tả tầm nhìn ban đêm nơi virus Blacklight đã hoàn toàn tàn phá các tòa nhà chọc trời và dân cư bị phá hủy của thành phố, với sự nhiễm trùng và nguy cơ tử vong ở mọi ngóc ngách.

Download Prototype 2

Link Fshare

Download Crack

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows® XP / Vista / 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.6GHz, AMD Phenom X3 8750
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 10 GB
Video Card: NVIDIA GeForce 8800 GT with 512 MB RAM, ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
DirectX®: 9.0C or later
Sound: Any DirectX 9 compatible Sound Card
Supported Input Devices: Keyboard, Mouse, Xbox 360® Controller
RECOMMENDED:

OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Quad 2.7 GHz or better, AMD Phenom II X4 3 GHz or better
Memory: 4 GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB) or better, ATI Radeon HD 5850 (1GB) or better

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here