Prototype™ 1

0
965

Bạn là Prototype, Alex Mercer, một người đàn ông không có trí nhớ trang bị những khả năng chuyển hình dạng tuyệt vời, săn lùng theo cách của bạn đến trung tâm của âm mưu tạo ra bạn; làm cho những người có trách nhiệm trả tiền.

prototype-1-banner-1 Fast & Deadly Shape-Shifting Combat: Cấu hình lại cơ thể của bạn để tình hình trong tầm tay. Từ Claws to Blades đến Hammers to Whips, chọn vũ khí phù hợp cho tình huống. Thay đổi thành lá chắn hoặc áo giáp để phòng thủ, hoặc sử dụng sức mạnh giác quan tiên tiến (tầm nhìn nhiệt, tầm nhìn bị nhiễm bệnh) để theo dõi kẻ thù của bạn

prototype-1-banner-1
Overom the-Top Locomotion & Agility: Liền mạch và trôi chảy liên tục từ việc xây dựng đến tòa nhà, chạy lên tường, thoát khỏi xe hơi và mọi thứ trong con đường của bạn. Parkour thích ứng cho phép bạn di chuyển tự do thông qua các môi trường thế giới mở của thành phố New York.

prototype-1-banner-1
Khả năng ngụy trang độc đáo: Tiêu thụ bất cứ ai vào bất cứ lúc nào, đảm nhận sự xuất hiện của họ và giả sử những kỷ niệm và khả năng đặc biệt của họ.

prototype-1-banner-1
Cốt truyện sâu, âm mưu: Hãy thức dậy mà không có ký ức về quá khứ … chỉ là sức mạnh bí ẩn và một liên kết đến một thị trấn ở Idaho. Khám phá những bí ẩn về nguồn gốc của bạn, bản chất thực sự của quyền lực và phần của bạn trong âm mưu 40 năm trong quá trình sản xuất.

Download Prototype™ 1

Link Fshare

Download Crack

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista®
Processor: Intel® Core™2 Duo 2.6 GHz or AMD Athlon™ 64 X2 4000+ or better
Memory: Vista 2 GB RAM / XP 1 GB RAM
Graphics: All NVIDIA® GeForce® 7800 GT 256 MB and better chipsets. All ATI Radeon™ X1800 256 MB and better chipsets
DirectX®: Microsoft DirectX 9.0c
Hard Drive: 8GB of free hard drive space
Sound: DirectX® 9.0c compliant sound card

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here