Pro Basketball Manager 2016

0
224

Pro Basketball Manager 2016 là một trò chơi quản lý bóng rổ toàn diện và thực tế. Hãy kiểm soát của câu lạc bộ yêu thích của bạn và dẫn nó đến đỉnh của các giải đấu lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể quản lý câu lạc bộ của mình: từ đào tạo đến chuyển giao, tham gia các khía cạnh như tài chính và mục tiêu của đội, và không quên hướng dẫn trực tiếp của bạn trong các trận đấu!

Pro-Basketball-Manager-2016-banner-1 KIỂM SOÁT MỘT TRONG 1000 NHÓM CÓ THỂ CHƠI!
Trong Pro Basketball Manager 2016, bạn có thể chọn bắt đầu sự nghiệp của mình ở đầu một đội nổi tiếng như Los Angeles hoặc New York, nhưng bạn cũng có thể chọn huấn luyện một đội đại học hoặc thực sự là một đội từ bất kỳ nơi nào trên thế giới . Sự lựa chọn là của bạn! Ngoài việc đào tạo câu lạc bộ của riêng bạn, bạn có thể mặc hai chiếc mũ cùng một lúc và đào tạo một đội tuyển quốc gia!

Pro-Basketball-Manager-2016-banner-1

THÊM 70 CẠNH TRANH THẾ GIỚI NÀO ĐỂ THAM GIA!

Từ giải vô địch quốc gia Mỹ đến giải đấu quốc gia Mỹ nổi tiếng, thông qua các giải đấu châu Âu, cũng như châu Phi, hoặc châu Á, nhiều cuộc thi có thể chơi trong Pro Basketball Manager 2016. Ngoài các cuộc thi quốc gia có sẵn cho câu lạc bộ của bạn, bạn cũng có thể thi đấu quốc tế cuộc thi!

Pro-Basketball-Manager-2016-banner-1

M LEI LEAGUE CÓ QUY TẮC RIÊNG CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi giải đấu có quy tắc riêng của mình và những điều này đã được tái tạo thành công trong Pro Basketball Manager 2016. Các ông chủ của bạn sửa chữa các mục tiêu theo mùa của bạn, thậm chí bạn có thể đặt cao hơn!
Quá trình tuyển dụng được áp dụng cho nhóm của bạn sẽ khác hoàn toàn theo giải đấu mà bạn chơi. Nếu bạn điều hành một đội không chuyên nghiệp, trong đó người chơi không được trả tiền, bạn phải thuyết phục người chơi tham gia bằng cách thể hiện sự quan tâm thực sự của họ. Trong khi ở giải đấu Bắc Mỹ, bạn sẽ phải xử lý tất cả sự phức tạp của các hợp đồng, ngoại lệ để tránh phải trả thuế cao cấp, chưa kể đến ngành nghề hay dự thảo. Cuối cùng, trong các giải đấu khác, bạn sẽ phải quản lý việc mua của người chơi, các khoản vay hoặc các đại lý miễn phí, chăm sóc không vượt quá biên chế được phân bổ cho nhóm của bạn trong mùa giải.

ĐÀO TẠO, ĐÀO TẠO, TÀI CHÍNH … THAM SỐ NUMEROUS ĐỂ QUẢN LÝ ĐỘI NG YOUR CỦA BẠN

Gửi các tuyển trạch viên của bạn để kiểm tra người chơi trên khắp thế giới thông qua một hệ thống trinh sát chuyên sâu. Đào tạo người chơi của bạn một cách tập thể, nhưng cũng phải cá nhân để có được kết quả tốt nhất. Cải thiện tài chính của câu lạc bộ của bạn bằng cách cải thiện đấu trường của bạn … nhiều khả năng mở ra cho bạn để làm cho câu lạc bộ của bạn nổi tiếng nhất trên hành tinh!

2D VÀ 3D MATCHES TRONG BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC THAM GIA

Khi nhóm của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tấn công mùa giải và chơi tất cả các trận đấu trực tiếp! Bạn có thể chọn để xem các trận đấu trong 2D hoặc 3D; kiểm tra tình trạng của từng người chơi của bạn; thay thế và thậm chí điều chỉnh chiến lược của bạn bất cứ lúc nào trong trận đấu. Do đó, bạn có thể thay đổi chiến thuật phòng thủ hoặc hành vi phạm tội của bạn, và cũng để thay đổi lối chơi tiếp theo sẽ được thực hiện bởi người chơi của bạn!

SỔ GHI TRÊN TRÒ CHƠI CỦA BẠN!

Pro Basketball Manager 2016 cho phép bạn làm sâu sắc hơn kinh nghiệm của mình với tư cách là một huấn luyện viên bằng cách cho phép bạn tạo các vở kịch của riêng bạn, sau đó bạn có thể sử dụng trực tiếp trong các trận đấu. Đặt trí tưởng tượng của bạn miễn phí, đó là bạn là bậc thầy chơi! Nếu bạn đang thực hiện các bước đầu tiên với tư cách là người quản lý, bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ một trợ lý sẽ xử lý các tác vụ phức tạp nhất cho bạn.

NUMEROUS TƯƠNG TÁC GIỮA NGƯỜI CHƠI VÀ COACH

Mỗi người chơi có cá tính riêng của mình và mối quan hệ của riêng mình với một cầu thủ hoặc câu lạc bộ như vậy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến ham muốn của mình và tâm trạng của mình và, như người quản lý, bạn phải tìm một phương tiện hạnh phúc.

THOUSANDS CỦA THỐNG KÊ TẠI DISPOSAL CỦA BẠN!

Hãy là người chơi cá nhân hoặc các đội, bạn có toàn bộ các thống kê trên đầu ngón tay cho phép bạn quản lý tiến trình của mình. Do đó, bạn có thể kiểm tra trạng thái tinh thần hoặc thể chất của người chơi, đánh giá sự nghiệp của riêng mình hoặc thậm chí xem lại các lưu trữ trên mỗi trận đấu, cả cho nhóm của bạn hoặc nhóm khác. Một công cụ so sánh thậm chí cho phép bạn so sánh ngay lập tức hai người chơi.

Giao diện tùy chỉnh

Giao diện trò chơi phản ánh nhóm của bạn và thông qua màu sắc của nó! Bạn cũng có thể tùy chỉnh hồ sơ huấn luyện viên của mình: tên, tuổi, quốc tịch, hình ảnh, v.v.

CHIA SẺ KẾT QUẢ CỦA BẠN VỚI CỘNG ĐỒNG

Kiểm tra số liệu thống kê của bạn, chẳng hạn như tổng số chiến thắng hoặc danh sách thành tích của bạn. Và nhờ vào một bậc thang trực tuyến, hãy khám phá cách bạn được xếp hạng so với những người chơi Pro Basketball Manager 2016 khác.

NHỮNG THAY ĐỔI ĐẾN GAME VIA EDITOR DATABASE!

Pro Basketball Manager 2016 bao gồm trình chỉnh sửa cơ sở dữ liệu cho phép bạn thay đổi tên của các đội và người chơi trong suốt trò chơi, cho phép bạn tạo ra vũ trụ của riêng mình. Bạn cũng có thể tải xuống cơ sở dữ liệu của những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và sử dụng chúng cho các trận đấu của riêng bạn.

Download Pro Basketball Manager 2016

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: WINDOWS VISTA/WINDOWS 7/WINDOWS 8/WINDOWS 10
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory: 3072 MB RAM
Graphics: 768 MB 100% DIRECTX 10 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 5670/NVIDIA GEFORCE GTX 260 OR HIGHER
Sound Card: DIRECTX COMPATIBLE
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR THE GAME ACTIVATION *WINDOWS XP NOT SUPPORTED

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here