Prison Architect

0
297

Xây dựng và quản lý Nhà tù an toàn tối đa. Khi mặt trời chiếu tia sáng sớm vào một vùng nông thôn xinh đẹp, đồng hồ bắt đầu tích tắc. Bạn đã phải bẻ khóa và xây dựng một phòng giam để giam giữ nhiều công việc của các tù nhân an ninh tối đa đang đi đến nhà tù tương lai của bạn trên chiếc xe buýt màu vàng của họ. Khi công nhân của bạn đặt viên gạch cuối cùng, bạn không có thời gian để họ nghỉ ngơi vì họ cần bắt đầu khối tế bào thích hợp đầu tiên để bạn có thể nhường chỗ cho việc tiếp nhận tù nhân tiếp theo. Một khi tất cả họ đã có một nơi để đặt đầu mệt mỏi của họ, niềm vui thực sự có thể bắt đầu.

Prison-Architect-banner Bạn sẽ cần một căng tin, phòng y tế và một phòng bảo vệ, ồ, và đừng quên để câm trong nhà vệ sinh, hoặc mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn, nhưng những gì về một khu vực tập luyện? Hoặc các tế bào giam cầm đơn độc? Hoặc một phòng thực hiện?

Prison-Architect-banner

Lấy cảm hứng từ Dungeon Keeper, Dwarf Fortress và Theme Hospital và với hơn 1 triệu người chơi đã dành thời gian bên trong, Prison Architect là khóa tốt nhất thế giới.

Prison-Architect-banner

Chế độ câu chuyện

Prison Architect mở đầu với câu chuyện về Edward, một người đàn ông đối mặt với chiếc ghế điện để phạm tội đam mê. Tiếp theo là bốn chương bổ sung tập trung vào các nhân vật và khía cạnh khác nhau của đời sống tù nhân. Từ Mafia Dons đến các thượng nghị sĩ đầy quyền lực, Prison Architect có tất cả! Để đưa những nhân vật này vào cuộc sống, Introversion hợp tác với nhà văn chuyên nghiệp đoạt giải thưởng Chris Hastings, sản xuất một câu chuyện mê hoặc tham nhũng và bộ khốn khổ của con người chống lại nền của khu công nghiệp nhà tù hiện đại.

Prison-Architect-bannerPrison-Architect-banner

Chế độ thoát

Đã hoàn thành siêu mẫu của bạn? Có con chó bảo vệ lưu động mọi hành lang và tù nhân ăn hết tay bạn? Bây giờ bạn có thể sống kinh dị bằng cách bắn lên chế độ thoát và chơi như một tù nhân địa ngục-cong trên nhận được địa ngục ra khỏi né tránh.

Đào một đường hầm, đi cho kho vũ khí hoặc bắt đầu một cuộc bạo loạn và trượt ra trong hỗn loạn, nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Tìm ra cách để thoát khỏi sự sáng tạo của riêng bạn, hoặc nhấn nút ngẫu nhiên và tải một trong số 12.000 nhà tù được tạo ra bởi đồng hơi nước

Download Prison Architect

Link ĐANG CẬP NHẬT

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: XP
Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo 2,4 GHz hoặc cao hơn / AMD 3Ghz trở lên
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Nvidia 8600 / Radeon tương đương (năm 2009)
Ổ cứng: 300 MB không gian HD

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here