POSTAL Redux

0
202

Trò chơi bắn đẳng cấp đẳng cấp và bóng tối siêu thực cổ điển trở lại với sự trả thù! POSTAL Redux là bản remake có độ phân giải cao của bước đột phá đầu tiên nổi tiếng của Bưu điện Dude trên thế giới.

POSTAL-Reduxbanner-1

Chuẩn bị trải nghiệm hành trình tâm lý của mình với những hình ảnh có độ phân giải cao tái tạo trung thực, âm nhạc, âm thanh và hộp thoại được cải thiện trung thực, và cải tiến và trò chơi hiện đại hóa. Những tay súng điên cuồng vì máu của bạn đang chờ bạn quanh mọi ngóc ngách. Sự lựa chọn duy nhất là rõ ràng: Nhận chúng trước khi họ có được bạn. Chiến đấu trở lại với một kho vũ khí tàn phá khi bạn thực hiện theo cách của bạn thông qua một thị trấn bị bạo lực.

POSTAL-Reduxbanner-1 Đã đến lúc phải hồi sinh lại sự điên rồ của GOING POSTAL!

Chế độ Rampage hoàn toàn mới: Dành mục tiêu cho điểm số cao trong chế độ điên cuồng này, giải thưởng điểm cho các vệt giết chết bền vững, phương pháp hủy diệt sáng tạo và hành động nhanh chóng phồng rộp!

POSTAL-Reduxbanner-1
Chiến đấu qua 17 cấp độ trong Chiến dịch cổ điển: Bắt đầu từ Ngôi nhà khiêm tốn của bạn, đi ngang qua The Mine và Trailer Park, chứng kiến ​​những con đường trung bình của The Ghetto và ánh sáng rực rỡ của The City. , bao gồm cả một điểm dừng tại Carnival hoàn toàn mới.
Một loạt các kẻ thù: Bảo vệ bạn chống lại súng điên cảnh giác, nhân viên cảnh sát kích hoạt hạnh phúc, đào tạo và hiệu quả SWAT và quân đội, ban nhạc diễu hành tinh túy, và đà điểu giận dữ!
10 vũ khí hủy diệt: Đặt chất thải với Shotgun hùng mạnh và Spray Cannon, những kẻ tấn công tàn phá với Molotovs và Flamethrower, lấp đầy đường phố bằng hỏa hoạn với Napalm Launcher, dọn sạch toàn bộ nhóm với Grenades và Rocket Launcher (Heatseekers included!), Nằm bẫy cho những kẻ truy đuổi không nghi ngờ với nhiều loại Mines khác nhau, và giới thiệu khẩu súng lục chỉ huy!

Download POSTAL Redux Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista, 7, 8 and 10
Processor: 2.0 GHz dual core processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX10 compatible graphics card w/ dedicated 512MB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space
Additional Notes: Requires a 64 bit operating system

OS: Windows Vista, 7, 8 and 10
Processor: 2.5 GHz multi core processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX10 compatible graphics card w/ dedicated 1GB RAM
Storage: 4 GB available space
Additional Notes: Requires a 64 bit operating system

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here