Polaris Sector

0
238

Người xưa đã đặt tên cho khu vực này là ‘Polaris’ chắc chắn có một sự hài hước độc đáo. Polaris – ngôi sao sáng, ngôi sao của niềm hy vọng và đức tin. Vâng, khu vực Polaris có chút ít quý giá; chỉ là một vùng hoang dã của khí, sao, và siêu tân tinh ngâm trong sự phản bội, áp bức, và ham muốn quyền lực.

Polaris-Sector2

 

Có ai có thể xây dựng một đế chế ở một nơi như thế này không? Các phe phái khác tự nhiên nghi ngờ những người mới đến và có thể trả tiền chiến tranh ở dấu hiệu đầu tiên của nghề thủ công không xác định. Ở đây, một cái chết tự nhiên là một sự xa hoa không phổ biến. Bạn trông yếu? Cướp biển và ăn xác thối sẽ cướp bóc hành tinh của bạn. Bạn thể hiện sức mạnh quân sự để ngăn cản kẻ thù tiềm năng? Các đối thủ của bạn sẽ kết hợp lực lượng của họ để loại bỏ mối đe dọa.

Polaris-Sector2

Tổng thống trị đòi hỏi nhiều tầng lớp khác nhau. Lắc tay của một hoàng đế hùng mạnh, thiết kế tàu chiến mới bí mật, đầu tư mọi thứ vào khoa học cơ bản để đạt được công nghệ trước đối thủ cạnh tranh của bạn – tất cả có thể là con đường dẫn đến thành công. Nhưng bạn sẽ có thời gian để thực hiện chiến lược của bạn? Bạn sẽ có tầm nhìn xa trông rộng để xây dựng vũ khí và công nghệ sẽ tạo nên sự khác biệt trong các trận chiến đã chiến đấu trong nhiều thập kỷ kể từ bây giờ? Tìm sự cân bằng giữa các ngành khoa học cơ bản và ứng dụng để vượt qua sự phản đối. Tìm sự cân bằng giữa thiết kế cổ điển và nguyên mẫu điên và tàu của bạn sẽ bị lo sợ trên khắp thiên hà. Các kỹ sư và nhà khoa học của bạn cung cấp cho bạn mức độ linh hoạt cao, nhưng đó là quyết định của bạn sẽ định hình số phận của đế chế.

Polaris-Sector2

Nhiều người lính đánh thuê hoặc mạo hiểm giả đã đến đây tìm kiếm sự giàu có và quyền lực, và tất cả những câu chuyện của họ giờ chỉ là những tiếng thì thầm trong khoảng trống. Polaris là một hố đen cho các loài sống, và các đế chế tăng và giảm trong chớp mắt. Có lẽ người lãnh đạo sẽ mang lại sự ổn định cho khu vực này chưa được sinh ra, nếu họ sẽ tồn tại…

Tính năng, đặc điểm

Một sân chơi hoành tráng và nguy hiểm: tạo ngẫu nhiên một thiên hà có thể lưu trữ tới 900 ngôi sao.
Tùy biến hoàn toàn: các mối đe dọa bên ngoài, cướp biển, số lượng chủng tộc… bạn có thể thiết lập thế giới phù hợp với sở thích của riêng bạn!
Toàn quyền kiểm soát thiết kế tàu: muốn làm một chiếc tàu hộ tống vào một tàu sân bay không người lái? Đi trước. Bạn muốn thực hiện một vận tải hàng hóa vào một trinh sát? Không vấn đề gì. Sáng tạo của bạn là giới hạn duy nhất!

Khám phá: gửi tàu trinh sát để tìm các mỏ mới để khai thác, các hành tinh mới để xâm chiếm và thiết lập liên lạc với các đế chế khác.

Hệ thống nghiên cứu sáng tạo: công nghệ và thiết bị sẽ được mở khóa tùy theo đầu tư của bạn trong nghiên cứu cơ bản và ứng dụng.

Ngoại giao: Đối thoại với các phe phái khác để có được lợi ích, thương mại hàng hóa, và thực hiện các thỏa thuận quân sự để chống lại kẻ thù chung.

Chỉ huy quân đội của bạn: khi một trận chiến bắt đầu, bạn có thể tham gia chiến trường và điều động tàu của bạn trong một chế độ chiến thuật. Hoặc sử dụng chế độ tự động giải quyết khi bạn có nhiều công việc khẩn cấp hơn để tham dự vào đế chế của bạn.

Download Polaris Sector Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows® Vista/7/8/10
Processor: Core i3
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX or OpenGL Compatible Video card
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here