Phantasmal: Survival Horror Roguelike

0
220

Kinh nghiệm khủng bố đó là không bao giờ hai lần cùng với Phantasmal: Thành phố của bóng tối, kinh dị sinh tồn được tạo ra một cách tự nhiên, nơi mỗi playthrough là hoàn toàn khác nhau. Bạn chỉ đơn giản là không thể dựa vào kinh nghiệm trước đây của bạn để đảm bảo lối đi an toàn.

Phantasma2 (1)

Bạn sẽ cần phải đối mặt với chống lại rình rập, những nỗi kinh hoàng khác trên thế giới trong thành phố nguy hiểm, chạy xuống Thành phố Walled trước khi nó bị phá hủy vào đầu những năm 90.

Phantasma2 (1)

Bạn mong manh. Không chỉ về mặt thể chất mà cả tinh thần nữa. Các sinh vật kỳ cục sẽ thách thức sự tỉnh táo của bạn và mất đi tâm trí của bạn có thể là một số phận tồi tệ hơn cái chết!

Phantasma2 (1)

Các tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau chống lại bạn, nhưng bạn có thể chiếm ưu thế thông qua xảo quyệt tuyệt đối. Bạn phải nhặt rác cho các nguồn tài nguyên một cách cẩn thận, lẻn qua và đánh lạc hướng kẻ thù của bạn. Nếu bạn bị bắt, bạn có thể chiến đấu trở lại, nhưng đừng mong đợi sống lâu.

Môi trường đã được chế tạo cẩn thận bởi không ai khác ngoài Brian Bell, dẫn chiếu sáng được đánh giá cao về một số phim Hollywood, bao gồm Riddick, Life of Pi, Ring 2.

Các tính năng chính:

Lo sợ điều chưa biết: Mỗi phòng, hành lang và hành lang kinh tởm được tạo ra một cách độc đáo – chiến đấu với sự lo lắng của bạn vì bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ đến tiếp theo!
Đừng điên cuồng: Đối mặt với những sinh vật đáng sợ và lẩn tránh trong bóng tối ngột ngạt sẽ làm xói mòn sự tỉnh táo của bạn cho đến khi bạn không còn có thể nói sự khác biệt giữa thực tại và ảo giác nữa!
Tread nhẹ nhàng: Mỗi cuộc chiến bạn có thể là người cuối cùng của bạn. Lẻn qua và đánh lạc hướng kẻ thù của bạn càng nhiều càng tốt.
Ánh sáng, cả một Ally và Enemy: Mỗi tài sản để sống sót có một mức giá. Sử dụng nguồn sáng một cách khôn ngoan – bạn sẽ cần chúng để khôi phục sự tỉnh táo của bạn, nhưng bạn sẽ có nguy cơ bị nhìn thấy!
Scavenge to Survive: Scrounge môi trường cho bất cứ điều gì bạn có thể sử dụng: từ pháo nổ và pháo sáng thông qua các tấm gỗ và ống kim loại. Súng rất hiếm, nhưng nếu bạn thấy một người nhớ rằng mỗi tiếng ồn bạn tạo ra sẽ thu hút nhiều sinh vật hơn, và cuối cùng thì còn tệ hơn nhiều!

Download Phantasmal: Survival Horror Roguelike

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7
Processor: 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 1GB (AMD Radeon HD 5550 or Nvidia GeForce GT 430)
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space
OS: Windows 7
Processor: AMD: Phenom II X4 955 – 4 Core, 3.2 GHz or Intel: Core 2 Quad Q9650 – 4 Core, 3.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB (AMD GPU: AMD Radeon R9 200 Series or Nvidia GPU: Nvidia GeForce GTX660)
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here