Pang Adventures

0
280

Loạt Pang là bộ sưu tập các trò chơi điện tử được yêu thích từ những năm đầu thập niên 90. Hướng dẫn hai anh em trên một nhiệm vụ trên toàn thế giới để cứu nhân loại khỏi một cuộc xâm lược ngoài hành tinh khổng lồ! Sử dụng trí thông minh và kỹ năng của bạn để vượt qua các quả bóng tấn công đổ từ bầu trời và giải cứu các thành phố và địa danh của thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra!

Pang-Adventures1

Pang Adventures mang đến những tính năng mới và lối chơi cho huyền thoại arcade này trong khi giữ đúng tinh thần ban đầu của bộ truyện.

Pang-Adventures1

● Co-op địa phương: Cuộc phiêu lưu được chia sẻ tốt nhất! Tính năng Couch-coop có sẵn ở mọi chế độ chơi, cho phép bạn bè và gia đình kết hợp và cứu thế giới!

● Co-op trực tuyến: thể hiện kỹ năng của bạn và cạnh tranh với bạn bè trên toàn thế giới của bạn để xem ai có thể chơi nhiều nhất!

Pang-Adventures1

● 3 chế độ chơi bóng khác nhau:
Tour Mode: Chống lại các lực lượng người nước ngoài, một địa điểm tại một thời điểm!
Điểm tấn công: Cứu thế giới chỉ với 3 cuộc sống và KHÔNG TIẾP TỤC! Kinh nghiệm arcade thực sự!
Panic Mode: Bust bóng như một huyền thoại! 99 cấp độ của trận chiến liên tục sẽ đưa kỹ năng của bạn để kiểm tra cuối cùng!

● Hơn 100 cấp độ rải rác khắp Nam Cực, Scotland, Thung Lũng Chết, Bora Bora … mỗi địa điểm có những thủ thuật và xoắn độc đáo của riêng nó!

● Pang Bros. đã nâng cấp thiết bị của họ kể từ khi cuộc xâm lược ngoài hành tinh cuối cùng: súng máy, súng phun lửa, laser, shurikens… bạn đặt tên cho nó, họ đã có nó!

● Boss chiến đấu! Lần đầu tiên trong series, các anh em Pang đến mặt đối mặt với những người chỉ huy ngoại quốc bất chính! Những nhân vật phản diện này không đến Trái Đất để tham quan … vì vậy hãy sẵn sàng để thổi chúng vào những mảnh vụn!

● Kể từ khi cuộc xâm lược cuối cùng, người ngoài hành tinh đã được bận rộn cải thiện công nghệ bóng tấn công của họ! Bóng điện, nổ, khói và nham thạch sẽ được triển khai để dập tắt bạn, vì vậy hãy chuẩn bị!

Các công thức nấu ăn đơn giản làm cho các tập tin cookie tốt nhất! Pang Adventures là một món ngon được thiết kế đặc biệt để làm hài lòng vị giác kỹ thuật số của bạn và khiến bạn bị cuốn hút! Vì vậy, giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ và phản xạ của bạn dao cạo sắc nét để thành công và cứu thế giới!

Download Pang Adventures Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

 

Yêu cầu hệ thống

Windows 7, 8, 10
Processor: Core 2 Duo 2.2 Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 256 MO 100% COMPATIBLE OPENGL 3.0 AMD RADEON HD 5000 SERIES/NVIDIA GEFORCE 9000 SERIES
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here