Overlord: Fellowship of Evil

0
212

Bước vào thế giới tưởng tượng bị biến dạng của Overlord: Fellowship of Evil, game nhập vai hành động bóng tối và xoắn được lấp đầy với sự hài hước đen đặc trưng của bộ truyện. Được viết bởi tác giả kịch bản của tác giả Overlord Rhianna Pratchett, Overlord: Fellowship of Evil mang đến một nhiệm vụ mới hoành tráng với bốn người hầu của Nethergūls – undead của nghệ thuật đen tối, sống lại trong sự vắng mặt của một Overlord thực thụ. các lực lượng tốt.

Overlordbanner

Hỗ trợ game thủ một lần nữa là những tay sai hùng mạnh, cuồng loạn và đôi khi, sẵn sàng tung ra thương hiệu hủy diệt duyên dáng và dẫn đầu bởi Gnarl, ông già khôn ngoan của họ, lồng tiếng, như trước đây, diễn viên Marc Silk.

Overlord2

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu Overlord hoàn toàn mới trong một người chơi hoặc với tối đa ba người bạn ở đồng nghiệp trên màn hình đơn và trực tuyến. Đầy thú vị chiến đấu và câu chuyện tưởng tượng xoắn, Overlord: Fellowship of Evil mời người chơi nhảy vào một game nhập vai hành động, nơi nó tốt để được xấu, nhưng nó là tuyệt vời để được điều ác.

Overlord2

Overlord là series duy nhất tích cực khuyến khích người chơi vui vẻ là hiện thân của cái ác, phá hủy tất cả những điều tốt đẹp theo cách lật đổ, hài hước. Fellowship of Evil nắm bắt được bản chất này và bổ sung vào trò chơi co-op hỗn loạn bốn chiều, nơi các game thủ thậm chí có thể bật nhau. Ác luôn luôn tìm thấy một cách … đôi khi nó chỉ cần một chút của một di chuyển.

Các tính năng chính
Kịch bản chữ ký tối tăm, hài hước tinh nghịch Biên kịch từng đoạt giải thưởng Rhianna Pratchett trở lại với một câu chuyện xoắn và vui nhộn về sự dữ tợn, hỗn loạn, Minions và mong muốn cháy bỏng để tiêu diệt mọi thứ tốt đẹp!
Phát triển tay sai của bạn! Họ đã trở lại! Những sinh vật độc ác của chúng ta trở lại. Gọi cho tay sai của bạn trong trận chiến và xây dựng chúng thành những con quỷ chuyên dụng để thực hiện đặt giá thầu phá hoại của bạn. “Đối với Sư Phụ!”
Xâm lược. Smite. Loot! Làm việc theo cách của bạn thông qua các Netherworld và mở ra địa ngục trên thế giới ở trên! Đánh bại kẻ yếu dưới 10s ác của bạn với niềm vui và thỏa mãn chiến đấu, kết hợp khả năng độc đáo và các cuộc tấn công cận chiến để thống trị tất cả những người đứng trước bạn! Chia sẻ loot hoặc ăn cắp chiến lợi phẩm – bạn sẵn sàng đi bao xa trong Thử thách Ác ma?
Bốn lần các cầu thủ, bốn lần vui vẻ! Ác ma có gương mặt mới. Vâng, bốn mặt, thực sự. Nhưng ai mặc người tà ác? Er, eviler? Bạn quyết định! Chọn từ bất kỳ bốn nhân vật Netherghul riêng biệt, mỗi nhân vật có khả năng độc đáo. Chơi như một đội bóng, hoặc vặn lẫn nhau – ác không bao giờ chơi theo các quy tắc!

Download Overlord: Fellowship of Evil

LINK Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

S: 64 Bit Windows 7, 8 or 10
Processor: Intel Core i3 Series or AMD FX Series
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD HD4850 or Nvidia GTS250
Network: Broadband Internet connection
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible soundcard
Additional Notes: Additional Notes: Performance may be lower on some mobile hardware, this spec is based on desktop hardware.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here