Order of Battle: Pacific

0
260

Đặt trong nhà hát Thái Bình Dương của WW2, Order of Battle: Pacific có các chiến dịch có thể chơi được cho cả Đồng Minh do Hoa Kỳ lãnh đạo và Đế chế Nhật Bản. Bắt đầu từ cuộc tấn công vào Trân Châu Cảng, hệ thống chiến dịch năng động cho phép người chơi thay đổi lịch sử và thậm chí giành chiến thắng trong cuộc chiến như Nhật Bản trong cuộc chinh phục “điều gì xảy ra nếu Úc” hư cấu, hoặc dẫn dắt lực lượng Đồng Minh khỏi cuộc đấu tranh ngay từ đầu của chiến tranh để chiến thắng cuối cùng với cuộc xâm lược của Nhật Bản.

Order-of-Battle-Pacific-banner-1

Với lựa chọn hơn 500 đơn vị tìm kiếm và hành vi độc đáo, người chơi có thể xây dựng và quản lý quân đội và đội tàu của họ trong suốt chiến dịch. Các đơn vị ban đầu bao gồm các máy bay M3 Stuart, Type 97 Chi-Ha, A6M Zero và F4U Corsair mang tính biểu tượng. Khi công nghệ mới trở nên có sẵn, người chơi cuối cùng có quyền truy cập vào các đơn vị công nghệ cao và nguyên mẫu như máy bay phản lực Nakajima Kikka và P-80 Shooting Star, Montana và Super Yamato Class và T28, T29 và Type 100 I / O .

Order-of-Battle-Pacific-banner-1

Một hệ thống chuyên môn duy nhất cho phép người chơi tùy chỉnh lực lượng của mình bằng các đơn vị đặc biệt, tiền thưởng và khả năng phản ánh sự khác biệt về chiến lược và tinh thần của các phe đối lập. Tập trung vào tinh thần chiến đấu không khoan nhượng của Nhật Bản với Banzai Charge và Bushido Code, thiết lập các lợi thế cung cấp với Tokyo Express, hoặc được tiếp cận với Máy bay ném bom hạt nhân B29 thông qua Dự án Manhattan.

Order-of-Battle-Pacific-banner-1

Một bộ chỉ huy độc đáo – được phân chia giữa các tướng, phi công và thuyền trưởng – đang dần được mở khóa trong các chiến dịch. Chỉ huy có thể được gắn vào các đơn vị cụ thể để cung cấp tiền thưởng duy nhất cho bất cứ điều gì trong phạm vi lệnh của họ. Mặc dù sử dụng tốt các loại đơn vị và chiến thuật vẫn là ưu tiên của người chơi, việc sử dụng khéo léo các chỉ huy có thể giúp cân bằng trong một cuộc tấn công hoặc mua đủ thời gian để bảo vệ thủy triều.

Thêm trình chỉnh sửa kịch bản trong trò chơi trực quan, hỗ trợ nhiều người chơi lên tới 4 người chơi thông qua hệ thống máy chủ PBEM ++ của HotSeat hoặc Slitherine và bạn có trò chơi có khả năng phát lại vô tận.

DOWNLOAD Order of Battle: Pacific

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: XP, Vista, 7, 8
Processor: Pentium 4 or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 Mb DirectX 9 video card with shader model 2.0
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here