Order of Battle: Morning Sun

0
237

Vào mùa hè năm 1937, những căng thẳng mới mẻ giữa Nhật Bản và Trung Quốc leo thang thành chiến tranh mở: Cuộc chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai đã bắt đầu.

Order-of-Battle-Morning-Sun-banner

Thứ tự của trận chiến: Thế chiến thứ hai trở lại Nhà hát Thái Bình Dương, bao gồm một trong những cuộc xung đột hải quân nhưng bị đánh giá thấp nhất trong thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai.

Order-of-Battle-Morning-Sun-banner

Theo thứ tự của trận chiến: Morning Sun bạn nắm quyền kiểm soát các lực lượng Nhật Bản chiến đấu để mở rộng lãnh thổ và các nguồn tài nguyên phong phú của Trung Quốc. Cuộc xung đột sớm biến thành một cuộc chiến tranh toàn diện giữa hai bên trong trận chiến Thượng Hải. Trong khi các lực lượng Trung Quốc vượt trội về số lượng, họ đã bị xung đột nội bộ và được trang bị kém với vũ khí lỗi thời. Quân đội Nhật Bản hiện đại hóa gần đây được đào tạo tốt và có kinh nghiệm, nhưng khi cuộc chiến kéo dài, nó ngày càng trở nên quá tải, cho phép kẻ thù lấy lại sáng kiến ​​này nhiều lần …

Order-of-Battle-Morning-Sun-banner

Quân đội Nhật Bản đã được tăng cường với một số đơn vị mới bao gồm máy bay chiến đấu hai tầng cánh và máy bay ném bom như Ki-10, D1A và A4N1, Sōkō Sagyō Ki flamethrower trang bị kỹ thuật xe và loại 89 xe tăng hạng trung. Người Trung Quốc dựa nhiều vào các giao dịch vũ khí nước ngoài, kết quả là một kho vũ khí đa dạng được tạo ra từ các máy bay chiến đấu Polikarpov của Liên Xô, máy bay ném bom Tupolev và xe tăng T-26, xe Panzer I của Đức, Sdkfz 221/222 và xe 37K PaK, xe tăng L3 / 33 của Ý, Anh Gloster Gladiators và nhiều hơn nữa. Các quốc gia bây giờ cũng có quyền truy cập vào các đơn vị Kỵ binh và Vận tải Ngựa cho súng kéo. Tổng cộng, gần 100 loại đơn vị mới đã được thêm vào trò chơi.

Download Order of Battle: Morning Sun

Link Đang Cập Nhật

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows
Mac OS X
MINIMUM:

  • OS: XP, Vista, 7, 8, 10
  • Processor: Pentium 4 or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512 Mb DirectX 9 video card with shader model 2.0
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 250 MB available space
  • Sound Card: DirectX compatible sound card

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here