Need for Speed: Rivals

0
275

Người chơi bị đẩy vào trải nghiệm to lớn, nội tạng, dữ dội, thể thao khi đua xe trên rìa tầm kiểm soát từ góc nhìn của người lái thông qua sự kết hợp giữa nhận thức dựa trên lực lượng G, siêu thực của chế độ xem buồng lái và trải nghiệm tàn bạo của người đầu tiên tai nạn năng động. Need for Speed ​​SHIFT có một mô hình lái xe dựa trên vật lý, có thể truy cập chính xác, cho phép bạn cảm nhận mọi tác động, mọi thay đổi bề mặt đường và mỗi lần cầm nắm cuối cùng khi bạn đẩy mình vào cạnh.

need-for-speed-rivals-anh2

Kinh nghiệm của Driver True – Một loạt các tín hiệu trực quan mang đến trải nghiệm của người lái xe thực sự bao gồm một HUD ba chiều bắt chước chuyển động của đầu lái, quán tính và lực G. Độ sâu trường cũng điều chỉnh dựa trên tốc độ của xe; vì vậy khi chiếc xe đang đi với tốc độ cao, phối cảnh sẽ chuyển sang khoảng cách để xe / buồng lái không tập trung.

need-for-speed-rivals-anh2
Driver Profile – Bạn là loại lái xe gì? Cấu hình trình điều khiển theo dõi sự tiến hóa của người chơi dưới dạng trình điều khiển cuộc đua từ sự kiện này đến sự kiện khác. Hệ thống này được tạo thành từ tính cách của người lái xe trên đường đua, tỷ lệ thành công của họ và bất kỳ điểm và huy hiệu nào tích lũy tất cả đều hoạt động cùng nhau để tạo trải nghiệm chơi game và nghề nghiệp được thiết kế riêng. Hồ sơ trình điều khiển phổ biến khắp mọi chế độ: sự nghiệp và trực tuyến.

need-for-speed-rivals-anh2
Dynamic Crash Effect – Khi người chơi chạm vào một vật thể tĩnh hoặc đối thủ, người chơi sẽ cảm thấy như họ đang ‘sát thương’. Sự kết hợp giữa các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sẽ khiến người chơi mất phương hướng và làm gián đoạn cuộc đua một cách nhanh chóng.
Tổng số tùy chỉnh – Cần cho Speed ​​SHIFT có tùy chọn tùy chỉnh toàn diện cho phép người chơi điều chỉnh mọi khía cạnh của hiệu suất và kiểu dáng của ô tô. Đi dưới mui xe để nâng cấp và điều chỉnh chiếc xe của bạn để tăng hiệu suất của nó. Hệ thống tùy chỉnh trực quan cho phép người chơi cá nhân hóa cả ngoại thất và đánh lừa nội thất để phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của họ.
Xe hơi và bản nhạc thực tế – Gần 70 chiếc xe được cấp phép có sẵn bao gồm Pagani Zonda F, Audi RS4 và Porsche 911 GT3 RSR. Ngoài ra còn có hơn 15 địa điểm thực tế như Willow Springs và Laguna Seca cũng như các mạch hư cấu như trung tâm London và Tokyo.

Download Need for Speed: Rivals Full 

Link Fshare

Repack

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Tối thiểu:

OS: Windows Vista (Service Pack 2) 32-Bit
Processor: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo or AMD 2.8 GHz Athlon X2
Memory: 4 GB
Hard Drive: 30 GB
Graphics Card (AMD): AMD Radeon 3870 512 MB or higher performance
Graphics Card (NVIDIA): NVIDIA GeForce 8800 GT or higher performance
Graphics Card (Intel): Intel HD 4000 Integrated 512 MB or higher performance
Sound card: DirectX 10.1 compatible
Online Connection: 512 KBPS or faster
Keyboard and Mouse

Đề nghị:

OS: Windows 7 (Service Pack 2)
Processor: Intel Quad-Core CPU or AMD Six Core CPU
Memory: 8 GB
Hard Drive: 30 GB
Graphics Card(AMD): AMD Radeon 7870 3GB or higher performance
Graphics Card(NVIDIA): NVIDIA GeForce GT660 3GB or higher performance
Sound Card: DirectX 11 compatible
Keyboard and Mouse

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here