Need for Speed: Most Wanted

0
222

Bạn sẽ trải nghiệm tốc độ tuyệt vời, gỡ xuống và getaways khi bạn chiến đấu với bạn bè trong trò chơi Need for Speed ​​được kết nối nhiều nhất từ ​​trước tới giờ. Thông qua Need for Speed ​​Autolog và cách tiếp cận sáng tạo của nó để cạnh tranh xã hội kết nối, trải nghiệm Hot Pursuit của bạn sẽ mở rộng ra ngoài giao diện điều khiển trên web, liên tục di chuyển trò chơi của bạn theo các hướng mới và độc đáo.

need-for-speed-most-wanted-anh2

Nạp với hành động, trò chơi này sẽ thách thức bạn trở thành cảnh sát hàng đầu của Seacrest County hoặc tay đua muốn nhất. Lần đầu tiên trong trò chơi Need for Speed, bạn sẽ có thể chơi trọn vẹn nghề nghiệp ở cả hai phía của luật pháp. Cho dù bạn là một tay chân chạy nhanh hay một cảnh sát có vệt trung bình, hãy đảm bảo những người đi máy bay của bạn không có chỗ và hồ sơ lái xe của bạn là bất cứ thứ gì.

need-for-speed-most-wanted-anh1

Các tính năng chính
Sự nghiệp – Lần đầu tiên trong lịch sử Need For Speed ​​phát triển sự nghiệp đầy đủ như cả cảnh sát và tay đua. Cho dù chơi trực tuyến với bạn bè, tham gia vào những thách thức bạn bè hay sự nghiệp chơi đơn, người chơi sẽ kiếm được tiền thưởng để nâng cấp và mở ra những chiếc xe, vũ khí và trang thiết bị mới.
Need For Speed ​​™ Autolog – Khi cần Hot Pursuit Speed, bạn bè của bạn sẽ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Autolog là một hệ thống liên kết bạn bè trực tiếp với các trò chơi của nhau, cho phép họ so sánh và chia sẻ tất cả trải nghiệm, hình ảnh và thách thức của họ. Autolog mang bản năng thách thức dựa trên những gì bạn bè của bạn đang làm, tạo ra một trải nghiệm cạnh tranh xã hội cực kỳ năng động.
Ô tô – Trong Hot Pursuit, những chiếc xe đi từ nóng đến nóng hơn. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lái những chiếc xe hiệu suất cao hấp dẫn nhất thế giới với tốc độ đáng kinh ngạc. Cảm thấy sức mạnh của những kẻ nghi ngờ phá sản trong những kẻ đánh chặn cảnh sát tăng áp như Lamborghini Reventon hoặc outsmarting pháp luật như một tay đua trong siêu xe hiệu suất cao như Pagani Zonda Cinque.
Vũ khí và trang thiết bị – Hạ gục những kẻ tình nghi với nhiều loại vũ khí cảnh sát khác nhau như dải nhọn và gọi hỗ trợ thêm bao gồm cả các khối đường khi cuộc săn đuổi tăng cường. Tay đua có một loạt các thiết bị trốn thoát theo ý của họ để outsmart cảnh sát bao gồm cả thiết bị làm nhiễu ngăn chặn thông tin liên lạc cảnh sát và mứt vũ khí của họ.
Seacrest County – Khám phá một thế giới lấy cảm hứng từ bờ biển California với sa mạc, rừng, vùng ven biển và miền núi. Thế giới mở của Seacrest County giúp cung cấp những khoảnh khắc theo đuổi cảnh sát dữ dội nhất từ ​​trước tới nay.

Download Need for Speed: Most Wanted

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

The racer’s minimum

OS: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
Processor: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz)
Memory: 2 GB
Hard Drive: 20 GB
Graphics card (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon3870 or higher performance)
Graphics card (NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series with NVIDIAGeForce 8800 GT or higher performance)
Sound card: DirectX Compatible
Keyboard and Mouse
DVD Rom Drive
The recommended

OS: Windows 7 64-bit
Processor: Quad-core CPU
Memory: 4 GB
Hard Drive: 20 GB
Graphics Card: DirectX 11 compatible with 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 or ATI Radeon 6950)
Sound Card: DirectX Compatible
Keyboard and Mouse
DVD Rom Drive

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here