Mighty No. 9

0
1341

Mighty No. 9 là game hành động 2D Side-scrolling của Nhật Bản có các yếu tố tốt nhất từ ​​8 và 16-bit kinh điển mà bạn biết và yêu thích và biến đổi chúng bằng công nghệ hiện đại, cơ học mới và đầu vào của người hâm mộ vào một cái gì đó mới mẻ và tuyệt vời!

Mighty-No.-91

Bạn chơi như Beck, 9 trong một dòng robot mạnh mẽ, và người duy nhất không bị nhiễm bởi một loại virus máy tính bí ẩn đã gây ra các sinh vật cơ giới trên toàn thế giới để đi bối rối. Chạy, nhảy, nổ, và biến đổi theo cách của bạn thông qua mười hai giai đoạn sử dụng vũ khí và khả năng bị đánh cắp từ kẻ thù của bạn để lấy xuống robot Mighty số đồng bào của bạn và đối đầu với cái ác cuối cùng đe dọa hành tinh!

Mighty-No.-91

Mọi khía cạnh của sự phát triển của Mighty No. 9 – nghệ thuật, thiết kế mức độ, âm nhạc, lập trình, v.v. – đang được xử lý bởi những người sáng tạo trò chơi kỳ cựu của Nhật Bản với nhiều kinh nghiệm trong thể loại, tất cả các cách và bao gồm cả lãnh đạo của dự án, Keiji Inafune !
9 Những lý do tốt để chăm sóc

Mighty-No.-91

Hành động 2D cổ điển: Đã chuyển đổi! Đối mặt với 8 anh hùng dũng cảm của bạn và mở khóa các biến đổi mới khi bạn đánh bại họ, cấp cho bạn những kỹ năng và khả năng hoàn toàn khác!

Chơi qua 12 giai đoạn đầy thử thách trong một chiến dịch chơi đơn sẽ đưa cả hai ngón tay cái của bạn và khả năng platforming hành động vào bài kiểm tra!

Mở khóa trò chơi mới + để bổ sung thêm hai mức độ khó khăn bổ sung cho những người muốn có thử thách thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Chế độ Single Player Challenge với hàng chục nhiệm vụ nhỏ sẽ kiểm tra kỹ năng hành động platforming của bạn.

Chế độ Boss Rush: Chơi qua từng tên trùm của game, quay trở lại, với đồng hồ đánh dấu để theo dõi thời gian tốt nhất của bạn, vì vậy bạn có thể chia sẻ, so sánh và thể hiện kỹ năng của mình với bạn bè và frienemies như nhau!

Thể hiện thế giới Mighty bạn đang ở trong cuộc đua 2 người chơi trực tuyến, nơi bạn cạnh tranh trực tuyến, đua qua từng giai đoạn với nhau trong một trận đấu đầu – thêm một sự thay đổi hoàn toàn mới so với chế độ chơi. chiến dịch chơi đơn!

Chế độ Challenge Co-Op trực tuyến 2 người chơi: thực hiện trên một tá nhiệm vụ trực tuyến với một người bạn, chơi như Beck và đối tác của anh ấy, Gọi! Sử dụng sức mạnh khác nhau của Beck và Call cùng nhau để đánh bại những thách thức đặc biệt này!

Leaderboards & Rankings: Sử dụng kỹ năng Dash hấp thụ của Beck song song với khả năng và sự biến đổi của mình để kết hợp các combo và hoàn thành các run-through của bạn để đạt được những điểm số cao vinh quang và khó nắm bắt S-Ranks!

Chuyển đổi giữa nhạc thường xuyên và nhạc 8 bit: trò chơi này là một người thực sự là nhà soạn nhạc trò chơi kỳ cựu – Manami Matsumae, Takeshi Tateishi, Ippo Yamada, vì vậy chúng tôi nghĩ, tại sao không chạm vào cảm xúc retro đó? Như vậy, Mighty số 9 có một phiên bản chiptune tùy chọn của toàn bộ nhạc nền trò chơi mà bạn có thể bật và tắt!

Download Mighty No. 9 Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.8 GHz or AMD Phenom X4
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 7770 or Nvidia GeForce GTX 550 Ti
Storage: 2 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel Core i5 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X6
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Radeon HD 7950 or Nvidia GeForce GTX 660 Ti
Storage: 2 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here