Metro: Last Light Redux

0
780

Đó là năm 2034. Bên dưới tàn tích của hậu khải huyền Moscow, trong các đường hầm của Metro, tàn dư của nhân loại bị bao vây bởi những mối đe dọa chết người từ bên ngoài – và bên trong. Đột biến bám theo các hầm mộ bên dưới bề mặt hoang vắng, và săn lùng giữa những bầu trời bị nhiễm độc ở trên.

metro-ll-banner-1 Nhưng thay vì đứng thống nhất, các thành phố trạm của Metro bị khóa trong một cuộc đấu tranh cho quyền lực tối thượng, một thiết bị ngày tận thế từ các hầm quân sự của D6. Một cuộc nội chiến đang khuấy động có thể quét sạch nhân loại khỏi mặt đất mãi mãi. Như Artyom, gánh nặng bởi cảm giác tội lỗi nhưng được thúc đẩy bởi hy vọng, bạn giữ chìa khóa cho sự sống còn của chúng ta – ánh sáng cuối cùng trong giờ tối nhất của chúng ta…

Metro: Last Light Redux là phiên bản dứt khoát của ‘Metro: Last Light’ được đánh giá cao, được xây dựng lại trong lần lặp mới nhất và tuyệt vời nhất của Engine 4A dành cho những người mới đến thế hệ tiếp theo sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những game bắn súng theo cốt truyện tốt nhất mọi thời đại; một cuộc phiêu lưu sử thi kết hợp hấp dẫn kinh nghiệm sống sót, thăm dò và chiến đấu chiến thuật và tàng hình.

metro-ll-banner-1

Phiên bản dứt khoát này cũng bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó, thêm 10 giờ thưởng nội dung một người chơi vào chiến dịch solo khổng lồ. Người hâm mộ của trò chơi gốc sẽ nhận thấy các tính năng mới và cải tiến lối chơi, bao gồm cả hoạt ảnh cận chiến mới, khả năng kiểm tra đồng hồ và nguồn cung cấp đạn của bạn khi đang bay và các hoạt ảnh trình phát toàn thân mới.

metro-2033-banner

Và những người ủng hộ lối chơi theo định hướng sống còn kinh dị hơn của prequel “Metro 2033” sẽ tìm ra một cách mới để trải nghiệm chiến dịch nhờ sự ra đời của hai kiểu Play độc đáo – Survival và Spartan. Các cựu biến đổi Ánh sáng cuối cùng từ một kinh nghiệm chiến đấu tàng hình theo hướng hành động hơn đến một cuộc chiến đốt cháy chậm, đầy sức sống cho sự sống còn. Với chế độ Ranger huyền thoại bao gồm để cung cấp thêm một lớp thách thức và ngâm mình, Metro: Last Light Redux cung cấp giờ chơi AAA cho một mức giá đáng kinh ngạc.

Download Metro: Last Light Redux

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows Mac OS X SteamOS + Linux

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows Vista, 7 hoặc 8 (chỉ 64 bit)
Bộ vi xử lý: CPU lõi kép (CPU lõi kép 2.2+ GHz hoặc cao hơn)
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: DirectX 10, Shader Model 4 card đồ họa tương thích (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, v.v.)
DirectX: Phiên bản 10
Dung lượng: 10 GB dung lượng còn trống
Ghi chú bổ sung: Chỉ 64 bit

ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows 7 hoặc 8 (chỉ 64 bit)
Bộ vi xử lý: Bất kỳ CPU lõi tứ hoặc lõi tứ 3.0 GHz nào
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 11 (GeForce GTX 480 trở lên)
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 10 GB dung lượng còn trống
Ghi chú bổ sung: (chỉ 64 bit)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here