Men of War: Vietnam

0
320

Men of War: Vietnam Special Edition bao gồm phiên bản đầy đủ của Men of War: Việt Nam cộng với bản đồ tiền thưởng và nội dung không có trong game gốc.
Phiên bản đặc biệt Exclusives:

Chơi với (chống lại!) Bạn bè của bạn trên ba bản đồ nhiều người chơi, nơi bạn phải kiểm soát các địa điểm chiến thắng để giành chiến thắng.
Điều chỉnh chiến thuật của bạn để tìm điểm mạnh và điểm yếu của các khía cạnh khác nhau của cuộc xung đột trong khi chơi năm nhiệm vụ chơi đơn ly kỳ.

men-of-war-vietnam-banner

Binh lính Bắc Quân chiến đấu với Quân đội Hoa Kỳ để kiểm soát một khu vực không tên gần biên giới Campuchia.
Bốn người sống sót, hành khách của một máy bay trực thăng bắn rơi của Mỹ, cố gắng trốn thoát khỏi lãnh thổ Việt Cộng.
Những người lính Việt Cộng bao vây đứng cuối cùng chống lại sự tấn công của quân đội Mỹ trong nhà thờ Công giáo đổ nát được chuyển đổi thành một kho vũ khí tạm thời.
Nhóm lật đổ Việt Cộng phải thâm nhập vào khu vực do QLVNCH và Green Berets tuần tra chỉ sử dụng dao và vũ khí im lặng.
Tư lệnh của trung đội xe tăng NVA quyết định khởi động một cuộc tấn công toàn diện trong một nỗ lực táo bạo để đưa ra US Field HQ.
Về trò chơi này

men-of-war-vietnam-bannermen-of-war-vietnam-banner
Men of War: Việt Nam là một game mới cho loạt game được đánh giá cao. Chiến dịch mới theo định hướng câu chuyện cho phép bạn nếm thử hỗn hợp bùng nổ của rừng, Hueys và rock-n-roll vào năm 1968. Chiến dịch của Hoa Kỳ tập trung vào một đội ngũ binh sĩ đặc biệt ưu tú, và mỗi người đều có cá tính.
Đơn vị bao gồm Trung sĩ John Merrill, tay súng máy Jim Walsh, tay bắn tỉa Sonny Armstrong, phóng viên phóng lựu Carl Dillan và kỹ sư chiến đấu Bill Kirby. Trong một số nhiệm vụ, họ chỉ có thể đếm trên chính mình, trong khi những người khác họ hành động cùng với quân đội Mỹ và Nam Việt Nam thường xuyên. Chiến dịch Bắc Việt kể về câu chuyện của hai nhà tư vấn quân sự của Liên Xô và hai binh sĩ của Quân đội Bắc Việt là những người duy nhất sống sót sau cuộc phục kích do quân đội Mỹ chuẩn bị. Nhiệm vụ quay trở lại lãnh thổ Bắc Việt là một điều khó khăn – họ không có phương tiện liên lạc vô tuyến, không có phương tiện giao thông, và quá xa để có thể đi bộ đến đó. Trên đường đi, những người sống sót này tham gia vào một chuỗi các cuộc đụng độ tắm máu và tìm thấy chính mình trong trung tâm chết của cuộc tấn công Tết nổi tiếng.
Nhiệm vụ bao gồm từ các hoạt động đặc biệt (cứu một phi công bắn hạ, hộ tống một phóng viên, vv) vào các trận chiến toàn diện.

Download Men of War: Vietnam

Link Đang Cập Nhật

Yêu cầu hệ thống : 

TỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Windows XP (SP1), Windows Vista hoặc Windows 7
Bộ vi xử lý: P4 2.6GHz (Athlon 3000+)
Bộ nhớ: 1GB
Dung lượng ổ cứng: 3 GB dung lượng ổ cứng trống
Card màn hình: GeForce 6600 (Radeon 1950) 128Mb
CD ROM: PC DVD-ROM
ĐỀ XUẤT:

Bộ xử lý: Core 2 Duo 2.33GHz (Athlon X2 5000+)
Bộ nhớ: 2GB
Card màn hình: GeForce FX 8800 (Radeon HD3850) 256Mb

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here