Melty Blood Actress Again Current Code

0
256

Tập cuối cùng của bộ truyện, “MELTY BLOOD Actress Again Current Code” bây giờ là trên Steam! Tự do chiến đấu tối đa
Tất cả các nhân vật có thể điều khiển được đều có 3 phong cách riêng biệt để người chơi lựa chọn – “Moon Moon Style”, “Full Moon Style” và “Half Moon Style”. Mỗi phong cách thể hiện một hành vi khác nhau cho nhân vật được chọn, thử nghiệm để khám phá phong cách chiến đấu của riêng bạn!

meltybloodbanner

Giống nhân vật lớn nhất trong chuỗi
Hôm nay một người bạn, ngày mai là kẻ thù… Một số người gắn thẻ, một số đã được chuyển đổi sang bên vampiric, một số chỉ muốn có một vị trí trong bộ phim được ra mắt hứa hẹn. Hãy thử bàn tay của bạn ở số lượng lớn nhất trong số các nhân vật trong chuỗi 31 nhân vật (nhân với 3 phong cách mỗi!) Để tìm ra máy bay chiến đấu mơ ước phù hợp với bạn nhất!

meltybloodbanner

Deep Lore
Một năm trôi qua sau khi sự cố TATARI rời khỏi thị trấn Misaki bị sẹo. Tuy nhiên, cơn ác mộng lại một lần nữa trở lại lần thứ ba. Mỗi nhân vật có một câu chuyện để nói trong “ARCADE”. Ngoài ra, người dùng có thể tận hưởng hành động chiến đấu thuần túy trong “VERSUS”, dù là 1P vs 2P, 1P vs CPU hay chỉ xem CPU và CPU.

meltybloodbanner
Người chơi cũng có thể muốn thử các nhân vật và phong cách cá nhân của họ trong “ĐÀO TẠO” để có được một khả năng của họ trước khi hướng đến sức nóng của trận chiến.

Tính năng chiến đấu trực tuyến
Người chơi có thể chuyển sang “MẠNG LƯỚI MẠNG” và chơi với những người chơi khác qua internet với “RANK MATCH” và “PLAYER MATCH”. Cúp kỹ năng của bạn với những người khác trong một trận đấu nghiêm trọng thông qua “RANK MATCH” và xem thứ hạng của bạn phát triển với mỗi chiến thắng!

Download Melty Blood Actress Again Current Code Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Celeron 440, 2.0GHz and above
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 7900 / Radeon X1600 and above
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 3 GB available space
Sound Card: Direct Sound

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here