Medal of Honor Warfighter 2012

0
434

Huy chương danh dự: Warfighter là game bắn súng góc nhìn người đầu tiên được phát triển bởi Danger Close Games và được xuất bản bởi Electronic Arts. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của loạt phim năm 2010 khởi động lại Huân chương Danh dự và phần mười bốn và cuối cùng trong loạt Huy chương danh dự. Tiêu đề được chính thức công bố vào ngày 23 tháng 2 năm 2012 và được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 23 tháng 10 năm 2012 tại Úc vào ngày 25 tháng 10 năm 2012 tại Châu Âu vào ngày 26 tháng 10 năm 2012 [1] và tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 11 năm 2012 Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

moh-war-banner-1

Chiến dịch chơi đơn của trò chơi sẽ chọn nơi Medal of Honor rời đi, vì nó cho thấy nhà điều hành Cấp 1 Preacher trở về nhà để tìm gia đình của anh ta bị xé rách ngoài nhiều năm triển khai. Chiến dịch cũng tiết lộ rằng vụ nổ chết người, PETN, đã bắt đầu xuất hiện trên toàn cầu.

Warfighter vừa là một thất bại quan trọng và thương mại. Do thất bại của trò chơi, EA đã kéo chuỗi Medal of Honor ra khỏi vòng quay.

moh-war-banner-1

Được viết bởi các nhà khai thác Tier 1 đang hoạt động ở nước ngoài và được thúc đẩy bởi các mối đe dọa trên thế giới thực, Medal of Honor Warfighter ™ mang đến trải nghiệm tích cực, gắt gao và đích thực, đặt các game thủ vào khởi động của chiến binh chính xác và kỷ luật nhất hiện nay. Medal of Honor Warfighter là một cái nhìn gần gũi và cá nhân về chiến trường ngày nay và cuộc chiến chống lại mối đe dọa khủng bố toàn cầu đang diễn ra.

moh-war-banner-1

Tiếp nối huy chương danh dự của năm 2010 đã đưa loạt game ra khỏi Thế chiến II và giới thiệu người chơi cho các chiến binh Mỹ ưu tú nhất hiện nay, Medal of Honor Warfighter đưa người chơi ra khỏi Afghanistan để tiếp tục trải nghiệm nhiệm vụ gameplay với đường nét chấm cuộc xâm lược thế giới. Đây là Cấp 1 trên phạm vi toàn cầu, có các điểm nóng thế giới thực và các nhà khai thác Cấp 1 quốc tế trong nhiều người chơi.

moh-war-banner-1

Medal of Honor Warfighter kể về câu chuyện của nhà điều hành cấp 1 của Mỹ, “Preacher” khi anh trở về nhà từ nước ngoài chỉ để tìm gia đình anh bị xé nát sau nhiều năm triển khai. Cố gắng tìm kiếm những mảnh ghép để cứu vãn những gì còn lại của cuộc hôn nhân của anh, Preacher được nhắc nhở về những gì anh đang chiến đấu vì – gia đình. Nhưng khi một vụ nổ cực kỳ nguy hiểm chết người (PETN) xuyên qua biên giới dân sự và hai thế giới của anh ta va chạm, Preacher và các đồng đội của anh ta được gửi đến để giải quyết vấn đề. Họ chiến đấu với kẻ thù và làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ những người thân yêu khỏi bị tổn hại.

Download Medal of Honor Warfighter 2012

Link Fshare

Download Crack

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP, Vista or Windows 7
Processor:Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz
Memory: 2GB
Hard Disk Space: 15 GB
Video Card: DirectX 10 or 11 compatible Nvidia or AMD ATI card, ATI Radeon 3870 or higher, Nvidia GeForce 8800 GT or higher. Minimum 512MB VRAM
DirectX®: 9.0c
Sound: DirectX 9.0c compatible, 16-bit

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here