Medal of Honor™ 2010

0
370

Hoạt động trực tiếp dưới Cơ quan chỉ huy quốc gia, một thực thể tương đối chưa biết của các chiến binh lựa chọn cẩn thận được chọn khi điều quan trọng là một nhiệm vụ không được thất bại. Họ là những Người điều hành Cấp 1. Có hơn 2 triệu binh sĩ hoạt động. Trong số đó, khoảng 50 nghìn thuộc quyền kiểm soát trực tiếp của Bộ Tư lệnh Chiến dịch Đặc biệt. Toán tử Cấp 1 hoạt động ở cấp độ cao hơn và vượt xa ngay cả những Lực lượng Hoạt động Đặc biệt được đào tạo cao nhất.

moh-2010-banner

Con số chính xác của họ, trong khi phân loại, di chuột trong hàng trăm thấp. Họ đang sống, thở, dụng cụ chính xác của chiến tranh. Họ là những chuyên gia trong việc áp dụng bạo lực. Medal of Honor ™ mới được lấy cảm hứng từ và phát triển với các nhà khai thác Cấp 1 thực tế từ cộng đồng ưu tú này. Người chơi bước vào khởi động của những chiến binh này và áp dụng các kỹ năng độc đáo của họ để chiến đấu với kẻ thù mới trong những điều kiện không thể tha thứ và thù địch nhất của Afghanistan ngày nay.

moh-2010-banner

Đây là một cuộc chiến mới. Có một chiến binh mới. Anh ta là Cấp 1.

Chiến đấu ngày hôm nay: Lực lượng đặc biệt ưu tú trong một chiến dịch chiến đấu tàn bạo bằng cách sử dụng các chiến thuật phẫu thuật của các toán tử Cấp 1 kết hợp với lực lượng búa tạ của Quân đội Rangers.

moh-2010-banner
Vô song tính xác thực: câu chuyện căng thẳng với nhịp độ đáng kinh ngạc và đa dạng thiết lập trong cảnh quan Afghanistan gồ ghề, tạo ra một kinh nghiệm game bắn súng chỉ có sẵn từ các thương hiệu Medal of Honor kho.
Multiplayer trực tuyến được xác định lại: Phát triển bởi đội ngũ đẳng cấp thế giới tại DICE (nhà sản xuất Battlefield Bad Company 2) chiến đấu nhịp độ nhanh này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật chiến thuật và hành động toàn diện.

Download Medal of Honor™ 2010

Link 4share

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows XP, Vista, Windows 7
Processor: Pentium D 3.0GHz / Core 2 Duo 2.0GHz / Athlon X2
Memory: 2GB
Graphics: GeForce 7800 GT / ATI X1900
Graphics Memory: 256MB

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here