Man O ‘War: Corsair

0
202

Chiến tranh Man O ’: Corsair.
Tham gia vào chiến đấu hải quân hoành tráng và khám phá đại dương của thế giới Warhammer.
Chiến tranh Man O ’: Corsair là một trò chơi điện tử về cuộc phiêu lưu cao, chiến đấu và thăm dò hải quân dựa trên trò chơi trên bảng Man O’ War Trò chơi cổ điển của Hội thảo.

Corsair2 Man O ’War: Corsair – Nhiệm vụ của bạn
Đi thuyền trên biển cướp tàu địch, ghé cảng và giao dịch. Thống trị tất cả mọi thứ trong con đường của bạn với một hạm đội tàu ở phía sau của bạn và xem mọi người chạy trốn khỏi cảnh tượng của bạn, để lại truyền thuyết về hành động của bạn trong sách lịch sử và thép thông qua trái tim của kẻ thù của bạn.

Corsair2

Chiến tranh Man O ’: Corsair – Khám phá và chiến đấu
Thuyền trưởng một loạt các tàu thuyền độc đáo, khám phá và thương mại trong khi chống lại tàu địch trong hành động hải quân điên cuồng.

Corsair2

Chiến tranh Man O ’: Corsair – Hành động lên máy bay.
Cũng như các trận đánh trên biển, tham gia vào các hành động lên máy bay với các tàu địch thấy bạn đi bộ trên boong tàu, cướp bóc trong tay, tấn công thủy thủ đối phương. Loot các tàu hoặc chìm chúng, sự lựa chọn là của bạn.

Chiến tranh Man O ’: Corsair – Kẻ thù và Đồng minh
Mua một loạt các tàu độc đáo và chết người. Chỉ huy các đồng minh từ các chủng tộc khác nhau và chiến đấu với nhiều kẻ thù nguy hiểm bao gồm:
Cơn bão dữ dội, hạm đội chết người và kẻ thù khủng khiếp sẽ chặn con đường của bạn đến vinh quang tối thượng.

Chiến tranh Man O ’: Corsair – Thế giới cũ
Một đội trưởng trong chiến tranh Man O ‘: Corsair có thể đi dọc bờ biển của một lục địa khổng lồ trong thế giới Warhammer. Tham quan hơn 50 cảng từ Erengrad đến Sartosa, biển là của bạn để khám phá.
Một nhà thám hiểm anh hùng không chỉ có tàu địch đối mặt. Các đại dương sâu và chưa được khám phá giữ những sinh vật đáng sợ mà ít người thấy và sống để kể câu chuyện.
Những sinh vật chết người này nổi lên từ biển sâu sẽ làm máu chảy xuống và thả hàm bằng nhau. Các khôn ngoan sẽ cố gắng chạy trốn nhưng những người đủ can đảm để giải quyết những sinh vật như vậy sẽ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Download Man O ‘War: Corsair Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows 7 64 bit
Processor: Intel Core i5 2.6Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 280
DirectX: Version 9.0c
Storage: 20 GB available space
OS: Windows 8 64Bit
Processor: Intel Core i5 3.5Ghz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 970
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here