Mafia 1: The City Of Lost Heaven

0
401

Đó là năm 1930. Sau một bàn chải vô ý với mafia, người lái xe Tommy Angelo miễn cưỡng lao vào thế giới tội phạm có tổ chức. Ban đầu, anh không thoải mái khi rơi vào gia đình Salieri, nhưng chẳng mấy chốc phần thưởng trở nên quá lớn để bỏ qua. Khi anh ta tăng lên qua các cấp bậc, các ngày trả lương tiếp tục nhận được lớn hơn, nhưng các công việc thậm chí còn bẩn thỉu hơn. Tommy cuối cùng có thể kiếm được sự tôn trọng của Salieris, nhưng trở thành một người đàn ông Made sẽ khiến anh ta mâu thuẫn hơn bao giờ hết với cuộc sống mới mà anh đã chọn.

mafia1-banner-1Trải nghiệm thiên đường mới
Khám phá hơn 12 dặm vuông của New Heaven, một tinh túy năm 1930 thành phố của Mỹ dựa trên kiến ​​trúc thời đại suy thoái lịch sử và văn hóa.
Câu chuyện xác thực và Gameplay đóng gói hành động
Chơi hơn 20 nhiệm vụ ly kỳ lấy cảm hứng từ các sự kiện từ những năm 1930. Tăng lên thông qua các cấp bậc của gia đình Salieri từ foot-soldier để Made Man, tham gia vào các cuộc tấn công đám đông, đuổi theo xe, bootlegging, shootouts, cướp ngân hàng và nhiều hơn nữa.

Era lấy cảm hứng từ xe và vũ khí
Là một người lái xe táo bạo, hãy ngồi sau tay lái của hơn 60 chiếc xe lấy cảm hứng từ lịch sử có tính năng vật lý thực tế và thiệt hại thời gian thực.
Hoàn thành những công việc grittier với hơn một chục vũ khí theo ý của bạn. Chọn từ những con dơi bóng chày, những khẩu súng săn, súng phóng to và súng Tommy nổi tiếng để đối phó với bất kỳ anh chàng khôn ngoan nào dám vượt qua bạn.

Download Mafia: The City of Lost Heaven

LINK ĐANG CẬP NHẬT

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
Bộ vi xử lý: 1.4 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích với DirectX 9.0
DirectX: Phiên bản 9.0
Dung lượng: 3 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
Thông báo tương thích: Windows 8 trở lên yêu cầu DirectPlay. Windows XP 64 bit không được hỗ trợ.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here