Lost Planet® 3

0
321

Các điều kiện khắc nghiệt và không thể đoán trước đã mô tả chuỗi hành tinh Lost Planet trở lại, khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Lost Planet 3 tiết lộ những sự thật mới về hành tinh giả mạo và lịch sử thuộc địa của E.D.N. III.

lost-planet-3-anh1 Lost Planet 3 giới thiệu Jim Peyton, một phi công giàn khoan, người đã rời khỏi Trái Đất để nhận một hợp đồng độc hại nhưng sinh lời trên E.D.N. III. Làm việc cho Neo-Venus Construction (NEVEC) đang chuẩn bị hành tinh để thực dân hóa, Jim gia nhập đồng đội tiên phong của mình tại căn cứ Coronis và bắt đầu khảo sát địa hình chưa được thám hiểm và lấy mẫu cung cấp năng lượng của hành tinh – Năng lượng nhiệt.

lost-planet-3-anh1

Với dự trữ năng lượng nhiệt hiện tại của NEVEC, số phận của nhiệm vụ của Coronis phụ thuộc vào nguồn cung cấp năng lượng tự nhiên đang được định vị. Nhận ra rằng đây là cơ hội tuyệt vời cho một ngôi nhà trả tiền vé lớn và sớm cho gia đình anh, Jim can đảm vào nguy cơ của môi trường nguy hiểm và mối đe dọa của Akrid bản xứ.
Hoạt động như một ngôi nhà xa nhà và tự hào với một loạt các công cụ có thể hỗ trợ Jim trên thực địa, giàn khoan tiện ích cung cấp sự an toàn của Jim và không chỉ cho công việc hợp đồng mà còn bảo vệ chống lại khí hậu luôn thay đổi.

lost-planet-3-anh1

Lost Planet 3 sẽ cung cấp một loạt các trò chơi đa dạng bao gồm cả trận chiến trên chân và hành động của người đầu tiên dữ dội. Với một số chế độ nhiều người chơi và trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn, Lost Planet 3 sẽ nghiên cứu sâu hơn về vũ trụ Lost Planet, khám phá những sự thật ẩn giấu trong môi trường độc đáo và năng động của E.D.N. III.

Download Lost Planet® 3

Link Fshare

Download Crack 

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Windows XP
Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,5 GHz
Bộ nhớ: RAM 3 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 9800 hoặc cao hơn, ATI Radeon ™ HD 4770 hoặc cao hơn
Dung lượng: 16 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Thiết bị âm thanh tiêu chuẩn
ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows 7
Bộ vi xử lý: Quad core 2,7 GHz hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 460 hoặc cao hơn
Dung lượng: 16 GB dung lượng còn trống
Card âm thanh: Thiết bị âm thanh tiêu chuẩn

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here