Lost Planet 2

0
478

Hành động lớn hơn hành động của Lost Planet 2, xuất hiện trên PC! Lost Planet 2 là phần tiếp theo của Lost Planet ™: Extreme Condition, game bắn súng thứ ba mang tính bước ngoặt xuất hiện trên Xbox 360 và tiếp tục bán được hơn 2.3 triệu bản trên toàn thế giới sau khi phát hành. Lost Planet 2 cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn vào thế giới của ĐTC và số phận không chắc chắn của nhân loại trong tương lai.

lost-planet-2-banner

Được hoan nghênh vì những thành tựu thị giác của nó từ các phiên bản console, Lost Planet 2 sẽ xác định trải nghiệm 3D trên PC. Môi trường tuyệt đẹp sẽ đắm chìm người chơi trong công nghệ NVIDIA Vision Surround, và lối chơi cân bằng và cơ chế điều khiển được sắp xếp hợp lý làm cho Lost Planet 2 trở thành trải nghiệm Lost Planet tối thượng.

lost-planet-2-banner
Một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi các sự kiện của trò chơi đầu tiên, và bộ mặt của E.D.N. III đã thay đổi đáng kể. Những nỗ lực của Terraforming đã thành công và băng đã bắt đầu tan chảy, nhường chỗ cho những khu rừng nhiệt đới tươi tốt và những sa mạc khắc nghiệt. Nhân loại đã tham gia vào một cuộc nội chiến để kiểm soát Năng lượng nhiệt quý giá để cung cấp vũ khí và phương tiện trên E.D.N. III và dẫn đến việc chia thành nhiều phe phái khác nhau.

lost-planet-2-banner

Người chơi sẽ điều khiển các anh hùng từ mỗi phe qua 6 tập kết nối, xem chiến tranh từ góc nhìn của mỗi người, tạo ra một trải nghiệm tương tác thực sự độc đáo. Với khái niệm này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào câu chuyện theo một cách năng động hơn khi các chủ đề cốt truyện phát triển từ quan điểm của người chơi khác nhau.
Chế độ chiến dịch mạnh mẽ và hành động đóng gói đi kèm với khả năng tạo thành đội lên đến 4 người chơi trực tuyến. Ngoài các chế độ chơi đơn và co-op sâu, Lost Planet 2 được tải với nhiều chế độ đa dạng cho phép tối đa 16 người chơi cạnh tranh trực tuyến, mỗi người có hình đại diện tùy chỉnh của riêng mình.

Không có game hành động nào hoàn chỉnh nếu không có kho vũ khí, và Lost Planet 2 có rất nhiều phần cứng để người chơi thỏa sức với những kẻ thù không ngờ. Súng máy, súng ngắn, bệ phóng tên lửa, laser, súng bắn tỉa, lựu đạn và một loạt các loại vũ khí khác nằm rải rác trong game. Các móc vật lộn khiến lối chơi trong Lost Planet trở thành trải nghiệm 3D thực sự đã trở lại, cho phép game thủ đạt được lợi thế chiến thuật bằng cách di chuyển đến vị trí cao một cách nhanh chóng.

Vũ khí lớn nhất của Lost Planet 2 xuất hiện trên hai chân: bộ quần áo Vital Robot trang bị vũ khí và trang bị nhiều sức mạnh trở lại với số lượng lớn hơn và đa dạng hơn so với trò chơi đầu tiên. Có VS biến thành các loại xe khác, giữ tới ba người chơi và một số người thậm chí còn có nhiều người chơi để hoạt động.

Download Lost Planet 2

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Hệ điều hành: Windows XP, Vista
Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo, AMD Athlon X2 hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ: 1GB + (Windows XP); 2 GB + (Vista)
Đồ họa: Shader Model 3.0 hoặc cao hơn; Dòng NVIDIA GeForce 7800, ATI Radeon HD 2400 Pro hoặc cao hơn
VRAM: 256MB trở lên (Không được bảo đảm để chạy khi được chia sẻ với bộ nhớ chính)
DirectX®: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
Ổ cứng: 13.0GB dung lượng trống
Âm thanh: Hỗ trợ DirectSound (DirectX 9.0c hoặc cao hơn)
Các yêu cầu khác: Kết nối Internet
Cần có kết nối Internet để kích hoạt trò chơi.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here