Left 4 Dead 2

0
531

Đặt trong ngày tận thế zombie, Left 4 Dead 2 (L4D2) là phần tiếp theo được mong đợi cao của Left 4 Dead, giải # 1 co-op của năm 2008.
FPS kinh dị hành động hợp tác này đưa bạn và bạn bè của bạn thông qua các thành phố, đầm lầy và nghĩa trang của Deep South, từ Savannah đến New Orleans qua năm chiến dịch mở rộng.

Left-4-Dead-21
Bạn sẽ chơi như một trong bốn người sống sót mới được trang bị một loạt các vũ khí cổ điển và nâng cấp tàn phá. Ngoài vũ khí, bạn cũng sẽ có cơ hội để lấy ra một số xâm lược trên bị nhiễm với một loạt các vũ khí cận chiến tạo ra tàn sát, từ cưa xích đến trục và thậm chí cả chảo chiên chết người.

Left-4-Dead-21
Bạn sẽ được đặt những vũ khí này để thử nghiệm chống lại (hoặc chơi như trong Versus) ba mới đặc biệt ghê gớm và ghê gớm. Bạn cũng sẽ gặp phải năm mới ?? uncommon ?? nhiễm trùng thông thường, bao gồm cả Mudmen đáng sợ.
Giúp đỡ để có lối chơi điên cuồng, hành động đóng gói của L4D lên cấp độ tiếp theo là AI Director 2.0. Giám đốc được cải thiện này có khả năng thay đổi thời tiết theo cách thủ tục và các lộ trình bạn sẽ thực hiện, ngoài việc điều chỉnh quần thể, hiệu ứng và âm thanh của đối phương để phù hợp với hiệu suất của bạn. L4D2 hứa hẹn một trải nghiệm đầy thử thách và độc đáo mỗi khi trò chơi được chơi, tùy chỉnh theo kiểu chơi của bạn.
Trò chơi hành động co-op thế hệ tiếp theo từ các nhà sản xuất Half-Life, Portal, Team Fortress và Counter-Strike.

Left-4-Dead-21
Hơn 20 vũ khí và vật phẩm mới được tiêu diệt bởi hơn 10 loại vũ khí cận chiến – rìu, cưa xích, chảo chiên, gậy bóng chày – cho phép bạn đến gần với những thây ma
Những người sống sót mới. Câu chuyện mới. Cuộc đối thoại mới.
Năm chiến dịch mở rộng cho chế độ trò chơi hợp tác, so sánh và trò chơi sinh tồn.
Một chế độ nhiều người chơi mới.
Thường gặp bị nhiễm trùng. Mỗi chiến dịch trong số năm chiến dịch mới có chứa ít nhất một chiến dịch mới không phổ biến? zombie độc ​​quyền cho chiến dịch đó.
AI Giám đốc 2.0: Công nghệ tiên tiến được mệnh danh là Giám đốc AI ?? thúc đẩy lối chơi độc đáo của L4D – tùy chỉnh dân số, hiệu ứng và âm nhạc của đối phương, dựa trên hiệu suất của người chơi. L4D 2 tính năng ?? AI Giám đốc 2.0 ?? mở rộng khả năng của Giám đốc để tùy chỉnh bố cục cấp độ, đối tượng thế giới, thời tiết và ánh sáng để phản ánh các thời điểm khác nhau trong ngày.
Thống kê, xếp hạng và hệ thống giải thưởng thúc đẩy chơi cộng tác

Download Left 4 Dead 2 Full 

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here