Leap of Fate

0
213

Bước nhảy vọt của Fate là một sự pha trộn độc đáo của quan điểm isometric, hành động điên cuồng nhịp độ, và các yếu tố roguelike. Là một trong bốn kỹ thuật ẩn náu trong bóng tối của Thành phố New York, thời gian của bạn đã đến để đối đầu với Crucible of Fates, một nền tảng thử nghiệm bí ẩn mà bạn kỳ diệu sẽ đánh lừa bạn chống lại ma quỷ tâm lý của riêng bạn. Cuộc hành trình của bạn thông qua Crucible có bạn chiến đấu đám khi lũ của kẻ thù và khắc phục bẫy deviously đặt. Công cụ của bạn là bước đi bóng nhanh như chớp của bạn, những hình tượng mạnh mẽ bạn tìm thấy, và các kỹ năng ma thuật mà bạn nâng cấp trên đường đi. Phần thưởng của bạn cho sự sống còn? Sức mạnh không thể nói ra và một cơ hội để khám phá số phận thực sự của bạn.

Leap-of-Fate2

Các tính năng chính:
Trải nghiệm trò chơi hành động cực kỳ nhanh và thỏa mãn, được xây dựng xung quanh khả năng Shadow Walk

Leap-of-Fate2
Nâng cấp hơn một trăm kỹ năng ma thuật, thông qua một hệ thống sáng tạo các cây kỹ năng được tạo ngẫu nhiên
Khám phá những câu chuyện sâu sắc và mãnh liệt của bốn nhân vật, được kể qua những đoạn phim được minh họa đẹp mắt
Khám phá một trải nghiệm cyberpunk hiện đại mở rộng các phòng thí nghiệm mạng, đường hẻm tối tăm và các xã hội bí mật

Leap-of-Fate2

Thử thách
Chiến đấu trong Leap of Fate cực kỳ nhanh chóng và nguy hiểm. Không chỉ bạn sẽ phải đối mặt với hơn một trăm loại kẻ thù khác nhau, từ máy bay chiến đấu pit đến các nhà văn điên và tháp pháo ẩn, nhưng mức độ được tạo theo thủ tục sẽ giữ cho bạn luôn luôn ở trên ngón chân của bạn. Được cảnh báo; một khi bạn chết, bạn phải khởi động lại từ đầu và thử lại. Hy vọng rằng, bạn sẽ mở khóa những nâng cấp vĩnh viễn mới để giúp bạn.

ma thuật
Trong mỗi phiên trò chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để đạt được sức mạnh ma thuật. Ngoài các glyphs thay đổi trò chơi bạn ngẫu nhiên tìm thấy trên đường đi, có hơn một trăm khả năng phép thuật tổng cộng, trải rộng trên các cây kỹ năng Mobility, Attack và Passive. Bước ngoặt trong Leap of Fate là cây kỹ năng được xáo trộn ngẫu nhiên, đảm bảo rằng mỗi trò chơi khác với trò chơi trước đó. Trong một lần chạy, bạn sẽ trôi nổi trên các hố và phân hủy kẻ thù bằng Atomic Flash, trong khi tiếp theo, bạn sẽ sử dụng công nghệ phản xạ phóng trong khi kêu gọi Grays bắt cóc kẻ thù của bạn cho bạn.

Download Leap of Fate Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

  • OS: Win XP
  • Processor: Core 2 Duo
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Discreet video card
  • Storage: 2000 MB available space
  • Sound Card: Yes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here