Layers of Fear

0
468

Bạn lấy một thức uống khác khi khung vải hiện ra trước mặt bạn. Một ánh sáng lờ mờ mờ nhạt trong góc. Bạn đã tạo ra vô số tác phẩm nghệ thuật, nhưng không bao giờ giống như thế này… này. Tại sao bạn chưa làm điều này trước đây? Nó có vẻ rất rõ ràng trong hồi tưởng. Bạn bè, nhà phê bình, đối tác kinh doanh của bạn — chẳng bao lâu nữa, tất cả họ sẽ thấy. Nhưng cái gì đó vẫn còn thiếu …

Layers-of-Fearbanner-12 Bạn nhìn lên, giật mình. Giai điệu đó … Đó có phải là một cây đàn piano không? Có vẻ như cô ấy… Nhưng, không, điều đó là không thể. Cô ấy đi rồi. Tất cả chúng đều biến mất.
Phải tập trung. Mất bao lâu để đạt được điểm này? Quá dài, nhưng nó không quan trọng. Sẽ không còn phiền phức nữa. Nó gần như đã kết thúc. Bạn có thể cảm thấy nó. Sáng tạo của bạn. Magnus Opus của bạn.

Layers-of-Fearbanner-12
Dare bạn giúp vẽ một kiệt tác thật sự của sợ hãi? Layers of Fear là một trò chơi kinh dị ảo giác đầu tiên với sự tập trung nặng nề vào câu chuyện và khám phá.

Layers-of-Fearbanner-12

Khám phá sâu vào tâm trí của một họa sĩ điên rồ và khám phá bí mật của sự điên rồ của mình, khi bạn đi qua một lâu đài thời kỳ Victoria rộng lớn và liên tục thay đổi. Khám phá những khải tượng, nỗi sợ hãi và nỗi kinh hoàng bao trùm họa sĩ và hoàn thành kiệt tác mà anh đã cố gắng để tạo ra.

Layers-of-Fearbanner-12

Download Layers of Fear Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Quad Q8400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space
Additional Notes: Supported Gamepads: Microsoft Xbox 360 Games for Windows (Wired), Microsoft Xbox One Controller (Wired), Sony PS4 DualShock 4 controller (wired), Steam Controller

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here