L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa

0
555

Sử dụng công nghệ hoạt hình mới, MotionScan, thu hút mọi sắc thái của hiệu suất khuôn mặt của diễn viên với chi tiết đáng kinh ngạc, L.A. Noire là một bộ phim bạo lực bạo lực pha trộn hành động ngoạn mục với công việc thám tử thực sự để mang lại trải nghiệm tương tác chưa từng có. Tìm kiếm manh mối, đuổi theo các nghi phạm và thẩm vấn các nhân chứng khi bạn đấu tranh để tìm ra sự thật trong một thành phố nơi mọi người đều có điều gì đó để che giấu.

Giữa sự bùng nổ sau chiến tranh của Golden Age của Hollywood, Cole Phelps là một thám tử LAPD đã lao vào một thành phố đuối nước trong thành công của mình. Tham nhũng tràn lan, buôn bán ma túy bùng nổ, và tỷ lệ giết người ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong cuộc chiến của mình để leo lên hàng ngũ và làm những gì đúng, Phelps phải làm sáng tỏ sự thật đằng sau một loạt các cuộc tấn công bằng xà phòng, những âm mưu cướp bóc và giết người tàn bạo, chiến đấu với thế giới ngầm LA và thậm chí cả các thành viên trong bộ phận riêng của mình. đến cốt lõi thối nát của nó.

cRnybQG-1 BẢN VIỆT HÓA NÀY CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HỌC TẬP, GIẢI TRÍ, NGHIÊM CẤM MỌI HÀNH VI SỬ DỤNG BẢN VIỆT HÓA NÀY VÀO CÁC MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!

LA NOIRE COMPLETE EDITION VIỆT HÓA 2.0(RELEASED)

I.GIỚI THIỆU

Sau hơn một năm thực hiện việt hóa bọn mình đã hoàn thành được gần như toàn bộ phần game chính và toàn bộ phần DLC.

II.NOTE:

1. Đối tượng – độ tuổi
– Vì đây là game có gắn mác M nên bản việt hóa không dành cho các bé dưới 18 tuổi vì nhiều ngôn từ và hình ảnh không phù hợp.
– Bản việt hóa cũng không dành các trẻ trâu bất kể độ tuổi mới bập bẹ được mấy chữ tiếng Anh nên coi việc chơi game bằng tiếng Anh mới “sang trọng”.
– Cấm buôn bán dưới mọi hình thức. Các bạn có thể post lại bản việt hóa ở bất cứ đâu bạn muốn nhưng nhớ ghi nguồn hộ bọn mình ở gamevn và blog việt hóa

2. Dịch thuật – nội dung game
– LAPD: Los Angeles Police Department: Sở Cảnh sát Los Angeles và KGPL (hệ thống điện đài liên lạc của cảnh sát) là 2 từ duy nhất viết tắt trong game bọn mình để nguyên vì dịch ra khá dài còn lại thì hầu hết các từ viết tắt đều được dịch
– Vì game này nói khá nhiều và đôi lúc cũng khá nhanh nên việc hiện phụ đề không kịp đọc cũng là một vấn đề khá đau đầu, các bạn chịu khó vậy. Cũng may là game có ghi lại hầu hết các đoạn đối thoại, các bạn có thể xem trong nhật ký ngoài menu
– Về nội dung game sẽ có một số chỗ cần lưu ý
+ Vụ án Thược Dược Đen (Black Dahlia) là một vụ có thật, được đề cập nhiều trong game. Thông tin thêm, các bạn có thể tìm trên mạng
+ Về vụ án cuối cùng khi làm ở Ban Án Mạng (the Quarter Moon Murders) các đoạn thơ đều được dịch trong sổ tay.
+ Các mã trong game khi trao đổi với KGPL:
“187/187 P.C.” – Homicide: An mạng
“207” – Kidnapping: Bắt cóc
“211” – Armed Robbery: Cướp có vũ trang
“240” – Assault: Hành hung
“242” – Disturbance: Gây rối
“288” – Lewd Conduct: Quấy rối tình dục – hành vi dâm dục
“415” – Disturbing The Peace: Gây rối trật tự
“417” – Person With A Gun: Đối tượng có vũ khí
“418” – Shots Fired: Nổ súng
“451” – Arson: Cố ý phóng hỏa/Hỏa Hoạn
“459” – Burglary: Trộm
“484” – Theft: Ăn cắp
“487” – Grand Theft Auto: Trộm xe hơi
Đồn cảnh sát Trung Tâm (đơn vị 1)
Đồn cảnh sát Hollywood (đơn vị 6)
Đồn cảnh sát Wilshire (đơn vị 7)
Mã Số 1 (Code 1): Không có trong game, nhưng Mã Số 1 ở LAPD là yêu cầu trả lời với một đơn vị cảnh sát được cử đi làm nhiệm vụ nhưng đơn vị đó chưa hồi âm.
Mã Số 2 (Code 2): Tuần tra/di chuyển không dùng còi hụ (hay hú còi), phần lớn là để theo dõi các hành động khả nghi.
Mã Số 3 (Code 3): Trường hợp khẩn cấp dùng còi hụ. Các hoạt động như nổ súng, cướp thì hầu hết sẽ dùng Mã Số 3.
Mã Số 4 (Code 4): Vấn đề đã giải quyết hoặc không cần đến nữa.
– Dù bọn mình đã cố tránh nhưng việc dịch sót, thiếu, lỗi đánh máy, lặp từ hay thậm chí sai chính tả đôi khi không thể tránh khỏi. Các bạn nào phát hiện được thì mong báo lại cho bọn mình. Các bạn chỉ cần nói tên vụ án và lỗi như thế nào.

3. Vấn đề kỹ thuật:
Đây là các vấn đề bọn mình đã tìm ra được khi chơi. Các bạn download game về chơi thử trước rồi sau đó mới cài việt hóa. Bọn mình không giải đáp các thắc mắc không chơi được game trước khi cài VH

a) Crash ngay khi ấn chạy game, chưa hiện bảng launcher.
– Chạy game với quyền admin
– Cài Microsoft DX package
– Cài VC++ redist (microsoft visual C++ redistribute 2005,2008,2010)
– Update Social Club.
Nếu không được thì làm lại tuần tự:
– Gỡ MS VSC redist trong máy, gỡ .Net Framework.
– Cài lại .Net Freamework. (khuyến cáo nên cài tuần tự 3.0, 3.5, 4.0 rồi 4.5 dù MS nói rằng Net framework 4.5 đã tích hợp hết 3.0 và 4.0)
– Trong thư mục 3rd của bộ cài game, cài đặt VC Redist.
– Cài Social Club bản mới nhất.(Social Club v1.1.0.6)

b) Crash ngay sau khi vào trong game
– Bản Việt hóa không chạy được với setting DX11, chuyển sang DX9 ở trong phần option
– Thỉnh thoảng không tương thích với các chương trình có OSD (on-screen display) như Riva turner hay MSI after burner, nên tắt
– Không tương thích với Raptr (AMD gaming elvoled), tắt khi chơi. Hoặc tắt UI overlay của Raptr và Steam rồi chạy game thông qua Raptr.
– Kiểm tra tên đường dẫn cài game, tốt nhất để ví dụ C://Lanoire tránh C://L.A.noire(Ổ đĩa D, E, F đều được hết)
c) Lỗi synchronizing mãi mãi
– Cài đặt Social Club bản mới nhất.
-Trong Window Firewall, tìm mục Allow a program or feature through window firewall, chọn allow another program, chọn browser, tìm đến thư mục C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\Social Club hoặc C:\Program Files\Rockstar Games\Social Club, chọn file “renderer.exe” rồi nhấn Add.
– Tiếp đó chạy 2 file LANoire.exe và LANLauncher.exe ở Administrator. Nếu cần có thể tạo 1 shortcut của LANoire.exe ra desktop và chạy qua shortcut đó.

d) Các bug/glitch trong game
– Game này port lởm và đặt fps cố định nên máy mạnh cỡ nào cũng chỉ chạy ở 30fps (có cách để nâng lên 60 nhưng theo mình để ý thì lúc đó khẩu hình của nhân vật sẽ không được khớp với lời).
– Vì font việt hóa ở ngoài menu pause nhỏ hơn và thấp hơn font gốc (nếu để to như font gốc thì sẽ mất dấu) cho nên khi dùng chuột, các bạn lưu ý click cao hơn chữ một chút hoặc không thì dùng phím mũi tên với ấn Enter.
– Tắt hết các trình antivirus.
– Ngoài ra còn trong Window Firewall, tìm mục Allow a program or feature through window firewall, chọn allow another program, chọn browser, tìm đến thư mục C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\Social Club hoặc C:\Program Files\Rockstar Games\Social Club, chọn file “renderer.exe” rồi nhấn Add

III.TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT:


[b]Trước tiên nên download game về và chơi thử xem game có lỗi gì không(Các game của Rockstar trên PC thường rất nhiều lỗi linh tinh).
– Với các bạn dùng các bản Crack thì có thể tìm link torrent hoặc trên các server khác, lưu ý bản phiên bản Update là v1.3.2617 và có DLC, tốt nhất là bản LA Noire Complete Edition. 

Download L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa 

Link 4share

IV.CÁCH CÀI ĐẶT:


LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT PATCH VIỆT HÓA, CÁC BẠN CẦN PHẢI CHẠY THỬ GAME Ở MẶC ĐỊNH TRƯỚC, NẾU KHÔNG MẮC PHẢI LỖI NÀO NHƯ TRONG PHẦN NOTE PHÍA TRÊN MỚI TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT PATCH VIỆT HÓA!

– Với các bạn có bản quyền LA Noire Complete Edition bản quyền trên Steam:
Bước 1: Cắt hoặc xóa các file maincontent, Cases và DLC trong thư mục cài game ở (…\Steam\steamapps\common\L.A.Noire)

2jsh5rp

Bước 2: Copy hết các file đuôi .big.pc trong patch Việt Hóa vào thư mục …\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc)

2jsh5rp

– Với các bạn dùng bản Steam LA Noire thường, không có DLC thì cắt hoặc xóa các file maincontent, Cases và trong thư mục cài game rồi copy đè hết các file đuôi .big.pc trong patch Việt Hóa vào thư mục …\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc.

– Với các bạn dùng bản LA Noire Complete Edition crack thì chỉ cần thực hiện bước 3 như bên trên là được.

Patch 2.015: Patch cuối cùng. Xong hết các DLCs. Sửa chính tả, dịch sót.

Link MeGA

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here