Kingdom Wars 2: Battles

0
219

Kingdom Wars 2: Các trận đánh mang lại một viễn cảnh tươi mới về thể loại Chiến lược thời gian thực tưởng tượng, kết hợp tốt nhất khả năng sống sót của Zombie và xây dựng lâu dài với việc xây dựng thành phố nhịp độ phức tạp và chiến đấu vây hãm. Tất cả trong một thế giới trò chơi tuyệt đẹp, nhưng đẫm máu, nơi người chơi chiến đấu trên các chiến trường hoành tráng trong nhiều cuộc giao tranh và coop với hàng ngàn người chơi khác. Và với một chiến dịch độc thân từng phần mang lại cách kể chuyện hoành tráng, với vô số trận chiến và cuộc phiêu lưu. Các tập mới sẽ được phát hành dưới dạng gói mở rộng miễn phí, cứ sau vài tháng.

Kingdombanner-1

Chiến dịch đơn lẻ Episodic
Kingdom Wars 2: Các trận đánh được hoàn thành với một chiến dịch chơi đơn hướng câu chuyện sử thi, cũng như kể chuyện nhiều người tiến bộ. Cung cấp giờ trò chuyện điện ảnh hấp dẫn và lối chơi gốc, chiến dịch kể về câu chuyện của ba cuộc đua vĩ đại, cố gắng sống sót trong một thế giới bị nhấn chìm bởi tổng chiến tranh. Mỗi tập mới sẽ tiếp tục cả singleplayer và multiplayer story-arc cũng như giới thiệu các chủng tộc và địa điểm mới. Và trong truyền thống Reverie World Studios tốt nhất, các tập mới sẽ được phát hành dưới dạng gói mở rộng miễn phí, cứ sau vài tháng.

Kingdombanner-1

Chiến đấu tuyệt đẹp
Cuộc chiến vây hãm thời trung cổ thực tế mang đến lối chơi mới cho thể loại Chiến lược, với việc xây dựng thành trì phức tạp, và hơn 25 vũ khí bao vây phòng thủ và tấn công. Ram các cổng đối phương, mở rộng các bức tường với thang và tháp bao vây, và giải phóng các vụ đánh bom trebuchet, trong khi xây dựng các thành lũy và thành lũy của riêng bạn được bảo vệ bằng cách đun sôi dầu và các máy phóng trên tường.

Kingdombanner-1

Phức tạp Crafting System
Để cung cấp lối chơi có ý nghĩa lâu dài, KW2B có hệ thống chế tạo hoàn chỉnh, với hơn hai trăm kết hợp, từ hàng chục thành phần từ bản thiết kế và vật liệu đến các vật phẩm và di tích huyền thoại. Phác thảo được gắn vào mọi khía cạnh của trò chơi, từ chế tạo vũ khí và tòa nhà bị vây hãm chết người mới, tạo thẻ trò chơi mới hoặc nghiên cứu các công nghệ công nghiệp mới. Minigame này hoàn chỉnh với các cách phức tạp để có được các thành phần chế tác, và hỗ trợ đầy đủ cho người chơi để giao dịch người chơi và kinh tế tạo mặt hàng bền vững.

Môi trường cộng đồng MMO
Trong khi tất cả các tương tác trực tuyến là hoàn toàn tùy chọn, người chơi có thể trải nghiệm môi trường mmo liên tục, với cộng đồng người chơi lớn đang chờ đón bạn. Kết bạn, tham gia các guild và liên minh, nền kinh tế tạo ra người chơi chủ, kết bạn với coop và thử thách, hoặc cạnh tranh để trở thành chiến binh cuối cùng trong xếp hạng và giải đấu của người chơi tiến bộ.

Trò chơi skirmish
KW2B cung cấp mô hình kinh tế và xây dựng thành phố phức tạp trong một môi trường giao tranh nhịp độ nhanh, cung cấp rất nhiều lựa chọn chiến lược ngắn hạn và dài hạn. Với xây dựng cơ sở miễn phí, thiết kế phức tạp, chiến đấu bao vây thực tế, mô hình kinh tế phức tạp và hàng chục đơn vị – người chơi có thể tạo ra phong cách chơi cuối cùng – từ nhiều cơ hội đổ xô, đến lối chơi phòng thủ, vẫn có thể mang lại chiến thắng.

Tiến bộ cây công nghệ dài hạn
Khi người chơi chiến đấu trên các chiến trường, các cấp độ avatar của anh ta mở khóa nhiều sự kết hợp thủ công khác nhau để tạo ra một trong nhiều thẻ trò chơi. Hệ thống phức tạp này bổ sung thêm rất nhiều quản lý và tư duy chiến lược dài hạn khi người chơi mở khóa và xây dựng cỗ bài của họ để đảm bảo chiến thắng trong trận chiến.

Ba chủng tộc thật sự khác biệt
Với ba nền văn minh thực sự khác biệt: Con người, Orc và Yêu tinh – KW2: B mang đến cho người chơi ba điều duy nhất là chơi trò chơi và vô số giờ phát triển trò chơi cuối cho mỗi chủng tộc. Mọi khía cạnh của mỗi chủng tộc đều được thiết kế độc đáo – từ nền kinh tế, đến xây dựng cơ sở, vai trò và chiến thuật đơn vị. Mỗi cuộc đua hoàn thành với hơn 60 cơ hội chế tác độc đáo, với những tiến bộ công nghệ độc đáo và bộ bài chơi của riêng họ.

Trò chơi chiến lược thẻ
Khi chiến đấu của người chơi trên các chiến trường, trò chơi bài chiến lược sẽ được thực hiện. Người chơi có thể xây dựng sự kết hợp bất tận của các cỗ bài có thể chơi được mà họ có được thông qua chế tạo. Trong các trận đấu nhiều người chơi sẽ pit boong của họ với nhau để thử và biến thủy triều của một trận chiến. Hệ thống phức tạp này bổ sung rất nhiều quản lý và tư duy chiến lược dài hạn.

Download Kingdom Wars 2: Battles Full 

YÊu CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista
Processor: 2.4 GHz Dual Core
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 530 / ATI Radeon HD 6570
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
Additional Notes: Internet connection required to play the game. Software installations required (included with the game) include Steam Client, Visual C++ 2008 Redistributable, DirectX and Microsoft .NET 4.
OS: Windows 7
Processor: 2.4 GHz Quad Core
Memory: 5 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / Radeon HD 6790
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
Additional Notes: Internet connection required to play the game. Software installations required (included with the game) include Steam Client, Visual C++ 2008 Redistributable, DirectX and Microsoft .NET 4.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here