Just Cause 2

0
369

Đi sâu vào cuộc phiêu lưu tự do chuyển vùng có nguồn gốc từ adrenaline. Là điệp viên Rico Rodriguez, đơn đặt hàng của bạn là tìm và giết bạn của bạn và người cố vấn đã biến mất trên thiên đường đảo của Panau. Ở đó, bạn phải gây ra hỗn loạn tối đa bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không để thay đổi sự cân bằng quyền lực. Với vật lộn độc đáo và kết hợp dù, nhảy BASE, cướp và tạo ra pha nguy hiểm tốc độ cao của riêng bạn. Với 400 dặm vuông địa hình gồ ghề và hàng trăm vũ khí và các phương tiện, Just Cause 2 bất chấp trọng lực và niềm tin.

just-cause-2-banner-1 TRÒ CHƠI VERTICAL ĐỘC ĐÁO – Đi vào không khí như không có trò chơi khác. Trải nghiệm tổng số tự do trên không với dù độc đáo và vật lộn kép
TUYỆT VỜI PHÂN TÍCH ADRENALINE-HOÀN THÀNH – rơi tự do, nhảy cơ sở, lướt sóng, đi thuyền buồm, nhảy dù, vật lộn, súng cao su, nhảy giữa xe, treo từ trực thăng, tòa nhà quy mô. Điều không thể là trong tầm tay bạn.

just-cause-2-banner-1
NÂNG CẤP DU LUYỆN – Công cụ tốt nhất của bạn bây giờ là vũ khí. Bắn hai phát đạn với móc vật lộn và gắn những kẻ thù không mong muốn vào những chiếc xe tốc độ cao, treo chúng ngược xuống từ các tòa nhà, các vật thể tether ở giữa không trung. Các khả năng là rộng lớn như trí tưởng tượng của bạn.
KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA PANAU – Khám phá thiên đường đảo; từ ngổn ngang thành phố, bãi biển hẻo lánh và cao chót vót đỉnh núi – hơn 400 dặm vuông của sân chơi của riêng cá nhân của bạn.

just-cause-2-banner-1
KINH NGHIỆM TRUE FREEDOM – Hàng trăm mục tiêu có thể được hoàn thành theo bất kỳ cách nào hoặc thứ tự mà bạn chọn. Khi đến giờ nghỉ giải lao từ Cơ quan kinh doanh, hãy quay lại và tận hưởng tất cả các điểm tham quan mà Panau cung cấp.
CHỌN MASSIVE XE – Nắm bắt không khí trên một chiếc xe đạp tốc độ cao, chạy đua trên biển trong một chiếc thuyền điện, hoặc bắn một loạt các tên lửa từ một chiếc trực thăng tấn công – hơn 100 chiếc xe, biển và không khí là của bạn.

just-cause-2-banner-1

Download Just Cause 2

Link Fshare

Download Crack 

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

ỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista (Windows XP không được hỗ trợ)
Bộ xử lý: CPU lõi kép với SSE3 (Athlon 64 X2 4200 / Pentium D 3GHz)
Bộ nhớ: Bộ nhớ hệ thống 2GB
Ổ cứng: 10GB dung lượng ổ đĩa trống
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DX10 với bộ nhớ 256 MB
(Nvidia GeForce 8800 series / ATI Radeon HD 2600 Pro)
Âm thanh: 100% card âm thanh tương thích DirectX 10
DirectX®: Microsoft DirectX 10
ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista SP1 hoặc Windows 7
Bộ vi xử lý: Intel Core® 2 Duo 2,6 GHz hoặc AMD Phenom X3 2,4 GHz hoặc tương đương
Bộ nhớ: Bộ nhớ hệ thống 3GB
Ổ cứng:
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DX10 với 512 MB bộ nhớ
(Dòng sản phẩm Nvidia GeForce GTS 250 / ATI Radeon HD 5750)
Âm thanh: 100% âm thanh Dolby Digital 5.1 tương thích DirectX 10
DirectX®: Microsoft DirectX 10.1

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here