Just Cause 1

0
420

Thế giới của bạn … Quy tắc của bạn! Chỉ trong Nguyên nhân, bạn là một chuyên gia về lĩnh vực Latin và chuyên gia về thay đổi chế độ được hỗ trợ bởi cơ quan chính phủ bí mật hàng đầu của Hoa Kỳ, người sẽ lật đổ chính phủ tham nhũng của San Esperito. Nhà nước Nam Mỹ rogue bị nghi ngờ tàng trữ vũ khí hủy diệt hàng loạt, và đó là nhiệm vụ của bạn để phủ nhận mối đe dọa này đặt ra cho hòa bình thế giới. Nó có thể là lợi thế của bạn rằng thiên đường nhiệt đới là về để implode như phe phái khác nhau vie cho quyền lực – nó chỉ cần một nudge nhẹ nhàng đi đúng hướng.

just-cause-1-banner Chỉ cần Nguyên nhân cung cấp sự tự do để giải quyết các nhiệm vụ của bạn tuy nhiên bạn muốn: chơi các phe phái của hòn đảo chống lại nhau, kích động một cuộc nổi loạn giữa quần chúng và xây dựng liên minh với các lực lượng nổi dậy và các băng đảng ma túy. Hành động diễn ra trong một thế giới trò chơi vô cùng chi tiết bao gồm hơn 250.000 mẫu núi, rừng, bãi biển, thành phố và làng mạc. Hòn đảo này có thể được khám phá bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, vì bạn có thể sử dụng một trong những loại xe đa dạng và thú vị nhất từng thấy trong một trò chơi điện tử.

just-cause-1-banner

Freeform game-play: các nhiệm vụ tiếp cận theo bất kỳ cách nào bạn thích, hoặc thoát khỏi cuộc chiến và tận hưởng khám phá các hòn đảo.
Hơn 250 nghìn mẫu đất để khám phá: môi trường lớn nhất từng thấy trong một trò chơi!
Over-the-top Stunts: nhảy từ xe đến xe, dù, nhảy dù và nhảy cơ sở…
Lựa chọn hàng loạt các loại xe: hơn 100 xe đa dạng, thú vị nhất về mặt đất, đường biển và đường hàng không đã từng thấy trong một trò chơi điện tử.

just-cause-1-banner
Avalanche Engine ™: cảnh quan được tạo theo thủ tục mang lại một thế giới lớn, đẹp, chi tiết trong khi loại bỏ thời gian tải.
Sự giàu có của nhiệm vụ: nhiệm vụ câu chuyện, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ thưởng và nhiều hơn nữa; đảm bảo nhiều hành động lan truyền khắp các đảo.
Nhóm hỗ trợ: Sheldon và Kane, hai đại lý bí mật của chính phủ Hoa Kỳ, sẽ cung cấp cho bạn thông tin trinh sát, khai thác và giảm xe.
Fly: Cách tốt nhất để khám phá San Esperito là bằng đường hàng không!

Download Just Cause 1

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG 

TỐI THIỂU:

Microsoft Windows® 2000 / XP. (Windows® 95/98 / ME / NT không được hỗ trợ)
Bộ xử lý Pentium IV 1.4GHz (hoặc bộ xử lý AMD AthlonXP 1700+ trở lên).
Bộ nhớ hệ thống 256MB.
Yêu cầu thẻ tăng tốc phần cứng 3D – 100% DirectX® 9.0c tương thích với 128 MB và mô hình Shader 2.0. (GF FX 5700 hoặc ATI 9500)
100% card âm thanh 16 bit DirectX® 9.0c tương thích và trình điều khiển mới nhất
4.0GB dung lượng đĩa trống không nén (cộng với 600MB cho tệp hoán đổi Windows® 2000 / XP)
100% chuột, bàn phím và trình điều khiển mới nhất tương thích với Windows® 2000 / XP.

ĐỀ XUẤT:

Pentium® IV 2.8GHz với công nghệ lõi kép (hoặc Athlon 64 series).
Bộ nhớ hệ thống 512MB.
Yêu cầu thẻ tăng tốc phần cứng 3D – 100% DirectX® 9.0c tương thích với 256 MB và mô hình Shader 2.0. Tất cả nVidia® GeForce ™ 7 series trở lên.
Dòng Sound Blaster® X-Fi hoặc cao hơn.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here