Ico Việt Hóa

0
230

ICO là trò chơi phiêu lưu hành động thứ ba do Team ICO phát triển và được Sony Computer Entertainment phát hành lần đầu tiên vào năm 2001.

Ico2

Người chơi điều khiển Ico cùng tên, một cậu bé có sừng bị giam cầm trong một lâu đài bằng đá bao la bởi các thành viên ngôi làng của mình, người tin rằng sừng của mình là một lời nguyền.

Ico2

Ở đó, Ico gặp Yorda, một cô gái bí ẩn, người cũng bị mắc kẹt, và cùng nhau họ cố gắng thoát khỏi lâu đài và những cư dân bóng tối của nó. Được thiết kế và đạo diễn bởi Fumito Ueda, ICO là game đầu tiên được phát triển bởi studio ICO Team và ban đầu được lên kế hoạch phát hành cho PlayStation đầu tiên; sau một vài sự chậm trễ, quyết định được đưa ra để phát triển chuyển đổi sang phần cứng PlayStation 2 mới của Sony.

Ico2

Download Ico Việt Hóa Full

Link Fshare

 

Hướng dẫn:
– Giải nén. Thư mục PCSX2 bỏ trong My documents. 2 cái kia bỏ ở đâu cũng được. Vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2-r5875.exe.
– Chạy được thì bỏ qua bước này. Nhưng nếu nó báo thiếu dll, thư viện hay framenetwork gì đấy, đây là những thứ cơ bản để chạy giả lập mà bạn chưa có thì vào đây download và cài đặt bản pcsx2 window http://pcsx2.net/download/releases.html Mục đích không phải là dùng bản đấy mà nếu cài bản đấy thì nó sẽ cài luôn cho bạn các thứ cơ bản trên. Cài xong để đấy, đừng dùng. Mà dùng bản trong linkdown của mình ấy, giải nén, vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2-r5875.exe và làm tiếp hướng dẫn.
– Nó hỏi “đã có config sẵn trong my document rồi có muốn apply ko” thì chọn import. Nếu hỏi tiếp chọn bios thì chọn cái Europe (thực ra cái nào cũng được trừ cái japan).
– Bấm tab CDVD, iso selector, browse, tìm chọn Ico Vietnamese.iso. Bấm tab config, video (gs), plugin setting, ở dòng custom resolution chỉnh lại về độ phân giải màn hình của các bạn, như của mình là 1600×900.
– Bấm System, boot CDVD (fast). Vào game, mặc định phím C là phím chọn, phím Z là phím hủy, các bạn chọn ENGLISH, 50Hz.
– Khi điều khiển được Ico rồi, các bạn bấm Enter, Options, Hold Type đổi sang B cho dễ chơi, chỉ cần ấn Shift là nắm tay Yorda không cần phải giữ Shift.

Control (có thể vào config, controllers(pad), plugin setting đặt lại):
Phím mũi tên: Di chuyển.
Z: Nhảy/Hủy.
X: Tấn công.
C: Chọn.
A: Kéo công tắc. Giữ A để đi chậm.
R,D,F,G: Quay camera.
Shift: Nắm tay/Gọi Yorda.

– Game bị lag và chậm bạn ơi.
Bạn bấm config, emulation Setting, Speed hack, nâng cả 2 thanh lên mức 2.
– Game vẫn bị lag và chậm bạn ơi.
Nâng cả 2 thanh lên mức 3.
– Đã nâng rồi mà vẫn còn chậm.
Bạn click đúp chuột trái khi đang ở cửa sổ game, từ fullscreen sẽ thu nhỏ thành cửa sổ, bạn nhìn lên cái thanh ở trên có ghi limiter: Normal, bạn bấm 1 lần nút Tab nó sẽ chuyển sang chữ Turbo. Game sẽ nhanh hơn ở chế độ này.
– Đã chuyển sang Turbo mà vẫn còn chậm bạn à.
Bấm tab config, video (gs), plugin setting, ở dòng original Ps2 Resolution tick Native. Game sẽ xấu hơn nhưng chạy nhanh hơn.
– Cũng đã tick rồi mà vẫn còn chậm.
Chia buồn. Máy của bạn không đủ cấu hình chơi game này. Hẹn gặp lại bạn vào các game sau nhẹ hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here