Homeworld: Deserts of Kharak

0
261

Một RTS nền tảng dựa trên các trò chơi Homeworld cổ điển. Lắp ráp hạm đội của bạn và dẫn họ đến chiến thắng trên bãi cát chuyển động của Kharak trong trò chơi chiến lược hấp dẫn này. Được chế tác bởi Blackbird Interactive, một studio được thành lập bởi các cựu chiến binh của Homeworld và Company of Heroes, Homeworld: Deserts of Kharak đưa người chơi đến sa mạc Kharak nơi nguy hiểm ẩn nấp trên mỗi cồn cát.

Homeworld-Deserts-of-Kharak-banner KINH NGHIỆM MỘT CÂU CHUYỆN ORIGIN STORY
Trong Deserts của chiến dịch Kharak, một bất thường được phát hiện sâu trong sa mạc phía nam. Một chuyến thám hiểm được gửi đi, nhưng câu chuyện không đơn giản như vậy. Khám phá câu chuyện của Rachel S’jet khi cô dẫn dắt mọi người tìm kiếm vận mệnh của họ trong một chiến dịch thú vị.

Homeworld-Deserts-of-Kharak-banner

HARDWARE HEAVY DUTY
Hãy kiểm soát các hạm đội của các loại xe đất và không khí – từ các phương tiện tấn công ánh sáng nhanh nhẹn đến các tàu tuần dương hạng nặng lớn – được xây dựng để chinh phục sa mạc.

Homeworld-Deserts-of-Kharak-banner

MÔI TRƯỜNG MASSIVE
Chiến đấu theo cách của bạn trên biển cồn cát lớn, miệng núi lửa sâu, và hẻm núi thù địch trong bản đồ sắc màu rực rỡ – tất cả đều ở độ trung thực và quy mô chưa từng có.

COMBAT CHIẾN THUẬT
Vị trí hạm đội của bạn để tận dụng lợi thế của mặt đất cao hoặc tạo ra cuộc phục kích trên các tuyến cồn cát trong chiến đấu trên cạn. Tấn công các hoạt động tài nguyên của kẻ thù hoặc tấn công quân đội của họ.

QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC
Lựa chọn có ý nghĩa trong quản lý tài nguyên, thành phần đội tàu và nghiên cứu công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội sống sót của bạn.

NGƯỜI MULTIPLAYER TRỰC TUYẾN
Cạnh tranh trực tuyến solo hoặc với bạn bè trong một loạt các chế độ chơi, bao gồm cả chơi xếp hạng, để vượt qua các cấp bậc và trở thành Hạm đội Hạm đội mạnh nhất trên Kharak.

Trước khi bạn có thể tìm thấy Homeworld của bạn, trước tiên bạn phải mở khóa những bí mật của sa mạc.

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel Core i3-2100 (3.1 GHz) / AMD A10 5800k (3.8 GHz)
Memory: 3 GB RAM
Graphics: GeForce GT 440 (1024 MB) / Radeon HD 4890 (1024 MB)
Storage: 8 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: Intel Core i7-950 (3.0 GHz) / AMD FX-4300 (3.8 GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 770 (2048 MB) / Radeon HD 7770 (1024 MB)
Storage: 12 GB available space

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here