Hitman: Codename 47

0
222

Như Hitman bí ẩn, bạn phải sử dụng giải quyết vấn đề tàng hình và chiến thuật để nhập, thực hiện và thoát khỏi nhiệm vụ của bạn với sự chú ý tối thiểu và hiệu quả tối đa. Đối với một mức giá, bạn có quyền truy cập vào các thiết bị đáng sợ nhất, nhưng cách bạn sử dụng chúng sẽ xác định xem bạn có nghỉ hưu như một triệu phú hoặc được nghỉ hưu vĩnh viễn hay không.

hitman-codename-47-banner Hitman là sát thủ giàu có nhất và giàu có nhất thế giới; tuy nhiên, ông bị cản trở bởi một quá khứ khó khăn của sự lừa dối và sự tàn sát di truyền. Câu chuyện khéo léo sẽ phát triển hơn năm chương hành động ngừng tim. Hãy nhớ rằng, thế giới của các hợp đồng truy cập phần thưởng một trí tuệ nhanh hơn một ngón tay kích hoạt nhanh chóng.
Tính năng, đặc điểm

hitman-codename-47-anh1

Lập kế hoạch từng bài tập một cách cẩn thận để tính toán nhiều loại vũ khí, dữ liệu giám sát và nhiều đường dẫn để hoàn thành.
Nâng cao kỹ năng của bạn thông qua một khóa đào tạo vũ khí toàn diện và nhanh nhẹn.
Truy cập vũ khí chợ đen, mồi nhử, bẫy và nhân viên từ hệ thống thưởng tiền tệ sáng tạo.
Trí thông minh nhân tạo xác định lại thể loại của “Tư duy Shooter”.
Nắm chặt và âm mưu trưởng thành được điều khiển bởi các hình ảnh điện ảnh tuyệt đẹp.
Động cơ 3D đột phá cung cấp vật lý đối tượng đầy đủ, biến dạng, mô hình vũ khí và hoạt ảnh nhân vật vượt trội

hitman-codename-47-anh2

Download Hitman: Codename 47

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG 

MINIMUM:

IBM PC or 100% compatible
Microsoft Windows 95/98/ME
Pentium II 300 MHz
64 MB System RAM
100% DirectX 7.0a-compatible 3d Accelerated Card with 12MB VRAM
100% DirectX 7.0a-compatible Sound Card
400Mb free uncompressed hard drive space
100% Windows 95/98/ME compatible mouse and keyboard
RECOMMENDED:

Pentium III equivalent or greater
128 MB System RAM
100% DirectX 7.0a-compatible 3d Accelerated Card with 32 MB VRAM
100% DirectX 7.0a-compatible Sound Card
400 MB free uncompressed hard drive space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here