Hitman: Absolution™ Việt Hóa

0
404

Hitman: Absolution sau Assassin gốc thực hiện hợp đồng cá nhân nhất của mình cho đến nay. Bị phản bội bởi Cơ quan và bị cảnh sát săn đuổi, Đặc vụ 47 thấy mình đang theo đuổi sự cứu chuộc trong thế giới hư hỏng và bị xoắn.

hitman-absolution-banner
Các tính năng chính
Trưng bày công nghệ Glacier 2 ™: HITMAN: ABSOLUTION đã được xây dựng từ đầu, tự hào với một câu chuyện điện ảnh, hướng nghệ thuật đặc biệt và thiết kế trò chơi và âm thanh rất độc đáo.
Chế độ hợp đồng: Tạo lượt truy cập tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách chọn cấp độ, mục tiêu, vũ khí và quy tắc ám sát trong chế độ trực tuyến mới sáng tạo. Hợp đồng đã tạo có thể được chia sẻ với bạn bè hoặc toàn bộ cộng đồng Hitman và số tiền bạn kiếm được sẽ mở khóa vũ khí, nâng cấp và cải trang.

hitman-absolution-banner
Tự do lựa chọn: Theo đuổi con mồi của bạn, chống lại chúng hoặc thích nghi khi bạn đi cùng. Với tư cách là Đại lý 47, sự lựa chọn là của bạn nhờ vào cơ chế gameplay phát triển cao và hệ thống AI đột phá.
Trải nghiệm thế giới sống, hít thở: Trong thế giới của Hitman: Absolution mỗi giây phút có thể trở thành một câu chuyện độc đáo, cuộc đối thoại phong phú và biểu diễn tiêu chuẩn Hollywood kết hợp để tạo ra một trải nghiệm chơi game như không có ai khác.
Cải trang: Là Đại lý 47, danh tính của hầu hết mọi người bạn gặp đều là của bạn cho việc tham gia. Immobilize con mồi của bạn, ăn cắp trang phục của họ và sử dụng bản năng của bạn để pha trộn và lừa dối kẻ thù của bạn.

hitman-absolution-banner
Chế độ bản năng: Nhìn thế giới qua con mắt của Đại lý 47 và trở thành sát thủ nguy hiểm nhất thế giới. Sử dụng Hitman: Chế độ Instinct của Absolution bạn sẽ dự đoán chuyển động của kẻ thù, khám phá những cách mới để giết và sử dụng vũ khí được trang bị công suất cao với độ chính xác chết người.

Download  Hitman: Absolution™

Link Đang Cập  Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows Mac OS X

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows Vista, 7
Bộ vi xử lý: CPU lõi kép thực (Intel, AMD)
Ổ cứng trống: 24GB
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Card màn hình: NV8600 512 Mb RAM hoặc AMD tương đương
DirectX®: 10

ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD Athlon II X4
Ổ cứng trống: 24GB
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc ATI Radeon HD 5770
DirectX®: 11

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here