Hitman 2: Silent Assassin

0
353

Bước vào vương quốc của một sát thủ đã về hưu, buộc phải trở lại hành động bằng cách phản quốc. Bạn có thể là một kẻ giết người đã thuê nhưng bạn vẫn có ý thức về lòng trung thành và công lý. Thăm các hốc tối của một thế giới bị hư hại bởi tội phạm, tham lam, suy thoái và không trung thành. Và một quá khứ bắt kịp với bạn.

hitman-2-banner-1 Tin tưởng không ai – nếu giá là đúng, ngón tay của đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn sẽ được kích hoạt. Mục tiêu của bạn có thể ẩn ở những vùng xa xôi nhất hành tinh, nhưng sự hủy diệt của họ không bao giờ bị ngăn cản – chỉ bị trì hoãn.

hitman-2-banner-1

Tìm hiểu thương mại của bạn – làm chủ công cụ của bạn – vượt qua những trở ngại của bạn – outsmart kẻ thù của bạn – loại bỏ các mục tiêu của bạn.

Hãy nhớ rằng: phát ban quyết định chảy máu hậu quả. Biết khi nào cần tấn công ngay lập tức, hãy biết khi nào nên dành thời gian của bạn. Cơ hội ủng hộ việc chuẩn bị. Thất bại không phải là một lựa chọn.

hitman-2-banner-1

Nhận hợp đồng tại các địa điểm kỳ lạ trên toàn cầu: Sicily, St. Petersburg, Nhật Bản, Malaysia và Ấn Độ.
Hoạt động trong một thế giới phi tuyến tính, nơi kết quả của hành động và trình độ của bạn với tư cách là một sát thủ được đo bằng sự cân bằng giữa tàng hình và gây hấn.
Stalk và loại bỏ các mục tiêu của bạn lên gần và cá nhân, trong quan điểm người thứ nhất hoặc thứ 3.
Thực hiện nhiệm vụ của bạn với một kho vũ khí đa dạng của thiết bị, từ súng bắn tỉa xuyên giáp và thuốc nổ đến chloroform và phi tiêu độc.
Có được và mang theo vũ khí và các công cụ từ sứ mệnh đến sứ mệnh thông qua hệ thống lưu trữ và trò chơi được cải tiến.
Bản nhạc gốc được sáng tác bởi Jesper Kyd và được biểu diễn bởi Dàn nhạc giao hưởng Budapest.

Download Hitman 2: Silent Assassin

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:
Microsoft Windows 98 / ME / XP, Pentium 3 450 MHz hoặc tương đương, 100% DirectX 8.1 card màn hình tương thích với ít nhất 16 MB bộ nhớ video, RAM 128 MB hệ thống, 100% DirectX 8.1 card âm thanh tương thích, 800 MB không nén ổ cứng miễn phí không gian, bàn phím và chuột tương thích 100% Windows 98 / ME / XP
ĐỀ XUẤT:

Pentium 3 1GHz tương đương hoặc lớn hơn, RAM 256 MB hệ thống, 100% DirectX 8.1 card video 3D Accelerator tương thích với 32 MB RAM video, 100% DirectX 8.1 tương thích EAX Advanced HD Card âm thanh

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here