Heaven’s Hope – Special Edition

0
197

Heaven’s Hope kể câu chuyện về Angel Talorel, người đã rơi xuống từ Thiên Đàng. Ông hiện đang bị mắc kẹt trên trái đất vào thế kỷ 19 bên cạnh một thị trấn có tên là Heaven’s Hope, bị mất quầng và đôi cánh của mình. Mục tiêu của anh là tìm cách trở về nhà. Nhưng thế giới của chúng ta thật kỳ lạ đối với một Thiên thần, vì vậy Talorel cần lời khuyên từ những người bạn cũ của mình trên thiên đường và từ một số bạn đồng hành mới và không chắc chắn mà anh ta sẽ gặp trong cuộc phiêu lưu của mình.

Heavens-Hopebanner

Trong Heaven’s Hope, Inquisition đã sống lại dưới sự cai trị của nữ tu cuồng tín Greta. Sự đàn áp, sợ hãi và ngờ vực đã lan rộng trong làng, điều đó có nghĩa rằng nó thực sự không phải là một nơi tốt cho một thiên thần, tuyệt vọng cố gắng để trở lại thiên đàng.

Heavens-Hopebanner
Nhưng Talorel không sợ nhiệm vụ được trao cho anh ta – anh ta có khả năng thiên thần đặc biệt, những người bạn vui tính và trung thành, và tất nhiên, BẠN bên cạnh anh ấy! Và không có bạn, Talorel không bao giờ có thể về nhà…

Heavens-Hopebanner

Thế giới của thiên đàng là niềm đam mê và điên rồ cùng một lúc: bạn sẽ gặp một con chuột theo kinh nghiệm cận tử, tạo ra Anselm; một homunculus đáng tin cậy, người thúc đẩy Petrus – người bảo vệ của Heaven –razy. Heaven’s Hope là một điểm nhấn truyền thống ‘n click Adventure với hơn 35 địa điểm vẽ tay, một loạt các nhân vật mang tính biểu tượng và quyến rũ và rất nhiều câu đố để giải quyết.

Download Heaven’s Hope – Special Edition

LINK FULL CRACK

YÊU CẦU HỆ THỐNG

indows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8
Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
Memory: 3 GB RAM
Graphics: GeForce 8800 or higher, AMD Radeon HD 4000 or higher, Intel HD 4000 or higher (min. 512 MB VRAM)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible
OS: Windows 10
Processor: 3.0 GHz Quad Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 560 or higher, AMD Radeon HD 5800 or higher
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here