GUILTY GEAR XRD -SIGN

0
305

Đồ họa cách mạng, hệ thống chiến đấu áp đảo!
Thực hiện các di sản từ năm 1998, đến sự bổ sung mới nhất cho loạt “Guilty Gear”! Tất cả các hình ảnh, đặc biệt là các nhân vật, đã được vẽ lại thành hình ảnh 3D đầy đủ, tinh chỉnh chi tiết tốt nhất và được đánh bóng bằng tay bởi các bậc thầy hoạt hình để tạo ra hiệu ứng anime vẽ tay chất lượng hàng đầu!

GUILTY-GEAR-XRD-SIGN-3

Hệ thốngchiến đấu của trò chơi cũng đã được tân trang lại, với trọng tâm tập trung vào hệ thống cốt lõi của nó, “Roman Cancel”! Lập kế hoạch trò chơi của riêng bạn với hệ thống mới này và tạo chiến lược chiến đấu của riêng bạn!

GUILTY-GEAR-XRD-SIGN-3

Cuộc đụng độ của 17 nhân vật, mới và cũ!
Bắt đầu từ Sol và Ky, tổng cộng 12 nhân vật từ loạt Guilty Gear trước đó sẽ tham gia trận chiến, cùng với 5 nhân vật hoàn toàn mới xuất hiện lần đầu trong GUILTY GEAR Xrd -SIGN-! Với Bedman, Sin, Ramlethal, Elphelt và Leo tham gia cuộc chiến, cuộc chiến trở nên dữ dội hơn!

GUILTY-GEAR-XRD-SIGN-3
* Sin, Elphelt và Leo có thể được mở khóa bằng cách sử dụng tiền tệ trong trò chơi, hoặc họ có thể dễ dàng có được bằng cách mua các DLC tương ứng của họ.

GUILTY-GEAR-XRD-SIGN-3

Chế độ chơi độc đáo
Tìm hiểu các dây giềng của trò chơi chiến đấu thông qua tập phim hài hước của Sin và Sol trong “Chế độ hướng dẫn”, và cố gắng thử thách bản thân để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong các chế độ luyện tập khác! có thể tùy chỉnh các nhân vật yêu thích của họ để sử dụng trong “MOM chế độ “với các động thái khác nhau từ các nhân vật khác, chẳng hạn như có Ky bắn Gunflame!
“Chế độ CÂU CHUYỆN” mới có một cách tiếp cận độc đáo kết hợp các trò chơi phiêu lưu tiêu chuẩn với hoạt hình truyền hình, kết hợp với nhau để mở ra truyền thuyết của Guilty Gear.

CHẾ ĐỘ MẠNG
Đặt điểm xếp hạng cá nhân của bạn lên cổ phần và chiến đấu với những người chơi khác trong “Xếp hạng trận đấu” hoặc đơn giản là tận hưởng chế độ “Trận đấu người chơi” mới mà không có bất kỳ phím đàn nào!
Giao tiếp với những người chơi trên toàn thế giới trong phòng chơi Match mới và đến chỗ ngồi cho một trận chiến! Ngoài ra, bạn có thể đặt mục nhập vào hàng đợi Xếp hạng phù hợp và trong khi chờ đợi để khớp với nhau, bạn có thể truy cập các chế độ chơi trò chơi ngoại tuyến khác như “ARCADE” và “TRAINING”.

Download GUILTY GEAR XRD -SIGN Full

Link 4share

YÊU CẦU HỆ THỐNG

  • OS: Windows 7 / 8 / 8.1
  • Processor: Intel Core i5, 2.0 GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 12 GB available space
Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here