Grim Dawn

0
269

Nhập một thế giới tưởng tượng khải huyền nơi nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng, sắt được đánh giá cao hơn vàng và lòng tin là khó kiếm được. ARPG này có sự phát triển nhân vật phức tạp, hàng trăm vật phẩm độc đáo, chế tạo và nhiệm vụ với sự lựa chọn và hậu quả.

Grim-Dawnbanner-1 Các tính năng chính
Dual Class – Kết hợp bất kỳ sáu lớp riêng biệt với hơn 25 kỹ năng và modifiers cho mỗi lớp. Các lớp cơ sở bao gồm Soldier, Demolitionist, Occultist, Nightblade, Arcanist và Shaman.
Hàng trăm kỹ năng item – Tăng cường xây dựng lớp học của bạn với một mảng đa dạng của hơn 250 kỹ năng độc đáo được cấp bởi các tiện ích và thiết bị.

Grim-Dawnbanner-1
Thu thập hàng trăm mục – Các lớp học phổ biến, huyền diệu, hiếm hoi, hoành tráng và huyền thoại của loot. Cộng với hơn 20.000 kết hợp ma thuật có thể có và hơn 200 kết hợp hiếm.

Grim-Dawnbanner-1
Nhiệm vụ với sự lựa chọn và hậu quả – Bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định khó khăn để lại những tác động đáng kể trên thế giới. Những người lạ trên đường, những gia đình tuyệt vọng và thậm chí toàn bộ làng mạc có thể sống hoặc hư mất dựa trên hành động của bạn. Hiện nay có hơn 35 nhiệm vụ với 75 ghi chú truyền thuyết được thu thập.
Thân thiện và Enemy Factions – Kiếm được lợi với các phe phái của con người để mở khóa các dòng nhiệm vụ bổ sung, giảm giá nhà cung cấp và các mặt hàng dựa trên đặc biệt và tăng thêm. Một số phe phái trung lập bạn có thể trở thành đồng minh nhưng giúp đỡ một người sẽ làm kẻ thù của người khác. Các phe phái thù địch sẽ nhớ những việc làm của bạn và làm sâu sắc thêm sự thù hận của họ, gửi những gói lớn và những anh hùng ưu tú để săn lùng bạn.
Devotion, một lớp tùy biến kỹ năng bổ sung cho phép bạn có được tiền thưởng và hiệu ứng phụ mạnh mẽ cho kỹ năng lớp học của bạn. Đây là những mở khóa từ một bản đồ chòm sao khổng lồ với các điểm thu được bằng cách tìm và khôi phục lại các ngôi đền bị phá hủy hoặc bị hỏng ẩn trên toàn thế giới.
Xây dựng lại thế giới – Giúp các khu vực của con người tồn tại và phát triển bằng cách đảm bảo các nhu cầu thiết yếu, xây dựng lại các cấu trúc và cứu sống những người sống sót sau đó có thể cho họ mượn dịch vụ của bạn.
4 người nhiều – kết nối với bạn bè hoặc làm cho các đồng minh mới trong nhiều người chơi vinh quang. Cuộc gặp gỡ nhiều người sẽ đặt tinh thần đồng đội của bạn vào thử thách cuối cùng.
Chiến đấu nội tạng nhịp độ nhanh – Kẻ thù rải rác máu, vật lý ragdoll và thỏa mãn các hiệu ứng chết của kẻ thù. Smash trong cửa và chiến đấu nhà đến nhà, để lại một con đường của đồ nội thất bị phá hủy trong sự trỗi dậy của bạn.
Máy ảnh xoay – Nếu bạn chọn khảo sát vẻ đẹp đầy đủ của thế giới và luôn chiến đấu từ góc tối ưu nhất. Mức độ vẫn được thiết kế sao cho người chơi không bị buộc phải xoay camera; nó hoàn toàn là tùy chọn.
Bí mật và nguy hiểm rất nhiều – Hơn 200 anh hùng kẻ thù và ông chủ, được cấu hình bằng tay với các mảng kỹ năng chết người độc đáo của riêng họ. Hơn 20 khu vực bí mật ẩn đằng sau những bức tường đổ nát, khoảng trống ẩn và cánh cửa bí ẩn bị khóa. Nổ chướng ngại vật hoặc sửa chữa cấu trúc để mở đường dẫn mới.
Rogue-Like Dungeons – Đi sâu vào các ngục tối thách thức đặc biệt, yêu cầu một phím hiếm được chế tác, nơi mà mức độ kẻ thù tăng lên khi bạn tiến bộ và dịch chuyển người chơi bị vô hiệu hóa. Không có cách nào thoát ra ngoài để hoàn thành các dungeon hoặc chết cố gắng.
Thời tiết năng động – Thế giới được mang đến cuộc sống với khí hậu vùng cụ thể và một loạt các hiệu ứng thời tiết. Một ngày nắng có thể mây qua với mưa rào nhẹ mà xây dựng thành một cơn giông bão đang bùng nổ. Gió biến đổi thổi cỏ và ảnh hưởng đến các đối tượng như cối xay gió.
Recipe Based Crafting – Thu thập hơn 250 công thức chế tạo cho phép bạn kết hợp các thành phần được tận dụng vào các vật phẩm độc đáo và sau đó sử dụng những vật phẩm được chế tác cơ bản với công thức bậc cao hơn để hoàn thành các vật phẩm có sức mạnh tuyệt vời.
Reclaim Skill Points – Khả năng trả tiền để đòi lại điểm làm giảm bớt nỗi sợ hãi và thất vọng của việc phải thực hiện các lựa chọn kỹ năng sớm, không được cải thiện mà có thể gimp vĩnh viễn một nhân vật.
Crate Entertainment là một studio độc lập nhỏ được thành lập bởi nhà thiết kế trò chơi dẫn đầu của Titan Quest và bao gồm các cựu chiến binh từ các công ty như Blizzard North, Irrational và Harmonix. Tham gia cộng đồng Grim Dawn và cung cấp phản hồi về sự phát triển liên tục của trò chơi. Giúp định hình tương lai phát triển và là một trong những người đầu tiên nhận tin tức về Grim Dawn bằng cách tham gia các cuộc thăm dò và thảo luận trên diễn đàn của chúng tôi.

Download Grim Dawn Full

Link 4share

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
Processor: x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card
Additional Notes: 4GB of memory is required to host multiplayer games
OS: Windows 7 / Windows 10
Processor: x86 compatible 3.2GHz or faster processor (Intel 4th generation core i-series or better)
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series or ATI Radeon 6000 series or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 5 GB available space
Additional Notes: 4GB of memory is recommended to host multiplayer games

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here