GTA | Grand Theft Auto: Vice City

0
857

Chào mừng bạn đến với Vice City. Chào mừng đến những năm 1980.

grand-theft-auto-vice-city

Từ thập kỷ của bộ tóc to, bộ quần áo thừa và phấn màu đến một câu chuyện về sự nổi lên của một người lên đỉnh đống tội phạm. Vice City, một vùng đô thị rộng lớn trải dài từ bãi biển đến đầm lầy và sự quyến rũ đến khu ổ chuột, là một trong những thành phố kỹ thuật số đa dạng, sống động và đa dạng nhất từng được tạo ra. Kết hợp lối chơi thế giới mở với câu chuyện được điều khiển bởi nhân vật, bạn đến một thị trấn tràn ngập những điều thú vị và suy thoái và có cơ hội tiếp quản nó khi bạn chọn.

grand-theft-auto-vice-city

Vừa mới trở lại các đường phố của Liberty City sau một thời gian dài bảo vệ tối đa, Tommy Vercetti được gửi đến Vice City bởi ông chủ cũ của ông, Sonny Forelli. Họ đã rất lo lắng về sự xuất hiện của anh ta tại Liberty City, vì vậy một chuyến đi xuống phía nam dường như là một ý tưởng hay. Nhưng tất cả đều không diễn ra suôn sẻ khi anh ta đến trong thành phố tráng lệ, hedonistic của Vice City. Anh ấy đã thiết lập và không còn tiền và không có hàng hóa. Sonny muốn tiền của mình trở lại, nhưng các băng đảng biker, bọn côn đồ Cuba, và các chính trị gia tham nhũng đứng theo cách của mình. Hầu hết Vice City dường như muốn Tommy chết. Câu trả lời duy nhất của anh là chống lại và chiếm lấy thành phố.

Download Grand Theft Auto: Vice City

Link Fshare Link Google Drive

Download Việt Hóa

Link Fshare

Pass Giải Nén : gameofflinenhe.com

NOTE : Fix lỗi chuột không dùng được GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

– 800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor
– 128 MB of RAM
– 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)
– Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Cấu hình đề nghị:

– Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
– 256(+) MB of RAM
– 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3” / “Radeon 8500” or better with DirectX Texture Compression support)
– DirectX 9.0 compatible sound card with surround sound​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here