Gone Home Việt Hóa

0
283

Bạn về nhà sau một năm ở nước ngoài. Bạn mong đợi gia đình của bạn chào đón bạn, nhưng ngôi nhà trống không. Có gì đó không đúng. Mọi người đâu rồi? Và chuyện gì đã xảy ra ở đây? Làm sáng tỏ bí ẩn cho chính mình trong Gone Home, một trò chơi khám phá câu chuyện từ Công ty Fullbright.

gone-home-banner-1

Gone Home là trình mô phỏng thăm dò tương tác. Tra cứu mọi chi tiết của một ngôi nhà dường như bình thường để khám phá câu chuyện về những người sống ở đó. Mở bất kỳ ngăn kéo và cửa.

gone-home-anh2

Nhận đồ vật và kiểm tra chúng để khám phá manh mối. Khám phá các sự kiện của cuộc sống của một gia đình bằng cách điều tra những gì họ đã bỏ lại phía sau.

gone-home-banner-1

Về nhà một lần nữa.
Các tính năng chính
Một câu chuyện cá nhân: Được tạo ra bởi các cựu chiến binh của series BioShock và nhóm câu chuyện đằng sau Den của Minerva, Gone Home cung cấp các chi tiết phong phú, sắc thái của cuộc đấu tranh của một gia đình để đối phó với sự không chắc chắn, đau lòng và thay đổi.

gone-home-banner-1

An Immersive Place: Trở về những năm 1990 bằng cách ghé thăm một ngôi nhà nơi mọi chi tiết đã được tái tạo cẩn thận, và những âm thanh của một cơn mưa bên ngoài quấn bạn trong kinh nghiệm.

No Combat, No Puzzles: Gone Home là một trải nghiệm phi bạo lực và không có câu đố, mời bạn chơi theo tốc độ của riêng bạn mà không bị tấn công, bị mắc kẹt hoặc thất vọng. Ngôi nhà này muốn bạn khám phá nó.

Điều tra hoàn toàn tương tác: Khám phá những gì đã xảy ra với Greenbriars bằng cách kiểm tra một ngôi nhà đầy tài sản cá nhân của gia đình, và các ghi chú và chữ cái họ đã để lại. Sử dụng quyền hạn quan sát của bạn để ghép nối một câu chuyện mở ra khi bạn khám phá.

Behind-The-Scenes Commentary: Hơn 90 phút bình luận của các nhà phát triển, nhạc sĩ, và tài năng giọng nói đằng sau Gone Home. Truy cập chế độ Bình luận bằng cách nhấp vào nút Modifiers khi bắt đầu trò chơi mới!

Download Gone Home Việt Hóa

Link Fshare

Link Google Drive

Việt Hóa + Hướng Dẫn 

Link Google Drive

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows Mac OS X SteamOS + Linux

MINIMUM:

• WindowsXP SP2 or higher
• 1.80GHz Processor
• 2GB Memory
• Video card with 512MB of VRAM
• (NOTE: Intel HD Graphic 4000 NOT CURRENTLY SUPPORTED on Windows 8)
• 2GB HDD space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here