Goat Simulator – 2014

0
289

Goat Simulator là công nghệ mô phỏng dê mới nhất, mang đến mô phỏng dê thế hệ tiếp theo cho bạn. Bạn không còn phải mơ tưởng về việc là một con dê nữa, những giấc mơ của bạn cuối cùng đã trở thành sự thật! WASD để viết lịch sử.

Goat-Simulator-anh1 Gameplay khôn ngoan, Goat Simulator là tất cả về gây ra phá hủy nhiều như bạn có thể có thể như một con dê. Nó đã được so sánh với một trò chơi trượt băng cũ, ngoại trừ thay vì là một vận động viên, bạn là một con dê, và thay vì làm thủ thuật, bạn phá hỏng thứ.

Goat-Simulator-anh1

Phá hủy mọi thứ với phong cách, chẳng hạn như làm một backflip trong khi headbutting một xô thông qua một cửa sổ, và bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn! Hoặc bạn chỉ có thể cung cấp cho Steam Workshop một spin và tạo ra những con dê, cấp độ, nhiệm vụ của riêng bạn và hơn thế nữa! Khi nói đến dê, thậm chí không bầu trời là giới hạn, vì bạn có thể chỉ cần thông qua nó và phá vỡ trò chơi.

Goat-Simulator-anh1

Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Goat Simulator là một trò chơi hoàn toàn ngu ngốc và, thành thật mà nói, bạn có thể tiêu tiền của bạn vào một thứ khác, chẳng hạn như vòng hula, một đống gạch, hoặc có thể gộp tiền của bạn cùng với bạn bè và mua một con dê thật.

Download Goat Simulator – 2014 Full Crack Fshare

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows Vista
Processor: 2.0 GHz Dual Core Processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Shader Model 3.0, 256 MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c-compatible, 16-bit
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 or 8
Processor: 2.0 GHz Quad Core Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Shader Model 3.0, 512 MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c-compatible, 16-bit

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here