Gears of War 1

0
292

Act 1: Tro tàn – Khi trò chơi mở cửa 14 năm sau Ngày xuất hiện, cựu chiến binh Marcus Fenix ​​được giải phóng khỏi Nhà tù an ninh tối cao Jacinto bởi người bạn thân của anh, Dominic Santiago, người cần sự giúp đỡ của Fenix ​​trong cuộc chiến chống lại Locust. Cả hai đều xoay sở để thoát khỏi những khoảnh khắc nhà tù trước khi nó bị phá hủy bởi một Corpser, và sau đó gặp gỡ với các thành viên khác của Delta Squad, Anthony Carmine và Minh Young Kim. Họ nhận được lệnh để tìm Alpha Squad và sở hữu an toàn “Resonator”, một thiết bị dự định vạch ra mạng lưới đường hầm ngầm Locust cho Bomb Lightmass. Trên đường đến vị trí cuối cùng được biết đến của Alpha, Carmine bị giết bởi một tay bắn tỉa Locust. Marcus, Dom và Kim có thể gặp gỡ riêng tư từ Alpha Squad, Augustus Cole, người nói rằng phần còn lại của Alpha đang ở Tomb of the Unknowns và việc truyền đi đã bị chặn bởi Seeders. Marcus sau đó loại bỏ Seeders bằng Hammer of Dawn. Sau khi tìm thêm ba nhân vật khác từ Alpha, Damon Baird, Gyules, và một Gear không rõ, họ bị phục kích bởi Locust Forces. Kim được tách ra khỏi những người khác và bị giết bởi Tướng RAAM. Trong khi rút lui vào lăng mộ, Gear chưa biết bị giết trong khi cung cấp lửa che phủ. Sau khi Marcus đánh bại Locust Berserker, giết chết Gyules, nhóm nghiên cứu xác nhận với trụ sở chính rằng Người cộng hưởng an toàn, và sau đó được lệnh đến Cơ sở Lethia Imulsion, cách vị trí của họ 10 cây số. Marcus cũng được giao nhiệm vụ của Delta Squad thay cho Kim.

gears-of-war-1-banner

Act 2: Nightfall – Dom gợi ý rằng cách nhanh nhất để tiếp cận mỏ sẽ là mượn một Junker từ một Stranded tên Franklin, người nợ Dom một ưu đãi từ các giao dịch trong quá khứ. Sau khi đến trại, Franklin miễn cưỡng đồng ý đưa cho anh ta người Junker với điều kiện Cole và Baird ở lại tại trại Stranded để giúp họ chống lại Locust. Dom đồng ý, và anh và Marcus đi ngang qua thành phố đổ nát khi màn đêm buông xuống, đưa ra Kryll, những sinh vật giống loài dơi ăn thịt tấn công bất cứ thứ gì trong bóng tối. Cả hai chiến đấu thông qua các lực lượng Locust để đến trạm xăng Aspho, nơi Junker được giữ, và sau đó lái nó trở lại trại, bảo vệ mình khỏi Kryll với một tia cực tím được trang bị trên Junker có thể giết chết Kryll. Hai người đến trại Stranded đúng lúc để giúp bảo vệ nó khỏi một cuộc tấn công Locust lớn. Một khi tình hình được bảo đảm, đội di chuyển về phía cơ sở khai thác trong Junker.

gears-of-war-1-anh1

Act 3: Belly of the Beast – Delta Squad đến vùng ngoại ô của cơ sở khai thác mỏ giống như người Junker ngừng hoạt động. Họ thực hiện theo cách của họ đi bộ qua các cơ sở bị bỏ hoang và vào hầm mỏ Imulsion, hướng tới một vị trí được xác định trước, nơi hiệu ứng của các cộng hưởng nên có hiệu lực tối đa, tất cả trong khi bảo vệ mình chống lại liên tục Locust onslaughts. Cả nhóm cuối cùng cũng đạt được mục tiêu của mình, sau khi Marcus đánh bại một Corpser, và sau khi bảo vệ khu vực, Baird đã tắt thiết bị cộng hưởng và họ suýt trốn thoát trở lại bề mặt. Thật không may, nhóm nghiên cứu nhanh chóng học hỏi từ HQ rằng dữ liệu thu thập được từ vụ nổ Resonator là quá ít để sử dụng cho Bomb Lightmass. Tuy nhiên, một thiết bị được tìm thấy bởi Baird dường như đã chứa một bản đồ gần đầy đủ của hệ thống đường hầm, với dữ liệu liên kết lại với cha của Marcus, Adam Fenix, và ngôi nhà của ông, Học viện East Barricade.

gears-of-war-1-anh2

Act 4: The Long Road Home – Delta Squad cưỡi một chiếc trực thăng King Raven đến East Barricade Academy, giờ bị hủy hoại và bị kiểm soát bởi Locust, mất một chiếc King Raven thứ hai để tấn công bởi các bào tử không khí Nemacyst trên bầu trời. Nhóm nghiên cứu được thả ra ngay bên ngoài Học viện và buộc phải chiến đấu theo cách của họ thông qua số lượng lớn Locust trên đường đến dinh thự nơi Adam Fenix ​​sống. Baird phát hiện ra một APC cần sửa chữa ở mặt sau của trang viên, và anh ta và Cole vội vàng sửa chữa nó trong khi Marcus và Dom tìm kiếm trang viên cho dữ liệu. Sau khi tìm thấy phòng thí nghiệm ẩn trong tầng hầm, họ để lại robot bị che giấu của họ, Jack, để tải dữ liệu và bảo vệ ngôi nhà chống lại những con sóng của những kẻ tấn công Locust. Khi Jack hoàn thành việc tải xuống bản đồ đường hầm, hai người lính vội vã cho APC mới được sửa chữa phía sau trang viên, với một Locust khổng lồ giống như con bò sát gọi là Brumak đang lao về phía họ. Delta Squad và Jack đến được APC ngay khi Brumak lao vào trang viên, thoát khỏi con quái vật theo đuổi.

Act 5: Desperation – Nhóm nghiên cứu đang chạy đến ga xe lửa để lên tàu Tyro Pillar, một tàu chở hàng bọc thép mang bom Lightmass ở phía trước. Locust tấn công họ tại nhà ga và ngăn Cole và Baird nhảy lên tàu khi nó chạy quá tốc độ, chỉ để Marcus và Dom chiến đấu qua phía trước tàu khi nó đi qua vùng đất hoang về phía thành trì Locust. Thật không may, họ gặp phải tướng RAAM ở phía trước tàu, bảo vệ Bomb Lightmass, mặc dù Marcus và Dom có ​​thể đánh bại hắn. Với cây cầu bị phá hủy nhanh chóng chấp thuận

Download Gears of War 1

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Microsoft Windows ® XP (SP2) / Vista
Processor: Pentium 2,4 GHz / Athlon 2 GHz
Memory: 1 GB
Card đồ hoạ: level GeForce 6600/Radeon X700
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
HDD: 12 GB

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here